adv top

Bọc răng sứ có đau không? nghe chuyên gia giải đáp thắc mắc

04:45:25 - 02/04/2016 - admindd

Bọc răng sứ là phương pháp làm răng thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nhiều người trước khi bọc răng sứ thì lo lắng rằng liệu bọc răng sứ có đau không? Sau đây hãy nghe chuyên gia răng miệng giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau không?

1. Bọc răng sứ là gì?

Là phương pháp phục hình nha khoa trong đó răng bị hỏng, bị mất được thay thế bằng răng giả, bằng chất liệu sứ chụp lên trên trụ răng hoặc trụ Titan cấy ghép, ôm khít lấy nước tự nhiên như răng thật. Lợi ích của bọc răng sứ đối với người dùng không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ bề mặt ngoài mới của răng.

Xem thêm: Làm răng sứ

2. Bọc răng sứ áp dụng trong trường hợp nào?

Các trường hợp phục hình răng sứ nhằm cải thiện thẩm mỹ và phục hồi chức năng cho răng.Chủ yếu bọc sứ đối với các răng:

-Răng thưa xấu,hô móm,sứt mẻ

-Răng sâu bị vỡ lớn,răng hỏng tủy.

-Răng xỉn màu vì nhiễm kháng sinh,mòn men nặng.

3. Bọc răng sứ có đau không?

Trong thao tác bọc răng sứ, tuy phải trải qua mài cùi,nhưng bạn sẽ không cảm thấy e buốt nhiều do tác dụng của thuốc tê và thuốc giảm ê sau thực hiện. Phần răng bị mài bớt chủ yếu cũng là phần răng đã hỏng cần phục hình. Riêng tủy răng nếu không có dấu hiệu viêm sẽ được bảo vệ hoàn toàn. Ngoài ra quá trình mài cùi sẽ không ảnh hưởng gì đến các răng kế cận, không tổn hại chân răng cũng không tác động đến lợi. Do đó kỹ thuật bọc răng là an toàn trong điều kiện bình thường. Ngay cả khi răng có vấn đề từ trước, bác sỹ bọc răng cũng sẽ kiểm soát tốt được và cho điều trị bênh lý trước để đảm bảo việc mài cùi răng thuận lợi.

Trên đây là những thông tin về bọc răng sứ. Nếu lo sợ bọc răng sứ đau hãy đến với nha khoa Paris, tại đây các bác sĩ sẽ giúp bạn đánh tan cơn lo sợ đó. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu thêm làm răng sứ ở đâu tốt để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook