adv top

Bọc răng sứ không mài răng thật

02:53:55 - 28/04/2016 - admindd

Với công nghệ bọc răng sứ hiện đại xóa bỏ mọi cảm giác ê buốt khó chiu khi thực hiện giúp cho việc sở hữu nụ cười đẹp rạng rỡ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Việc mài răng thật khi bọc răng sứ trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người bởi không chỉ gây nên tình trạng ê buốt khó chịu trong quá trình thực hiện mà lâu ngày răng trở nên nhạy cảm khi bị kích thích nóng lạnh và lực nhai mạnh, khiến ăn nhai trở nên khó khăn hơn.

Xóa tan mọi lo lắng với việc mài răng, hiện nay với công nghệ hiện đại, việc phục hình những chiếc răng sứt mẻ, bể vỡ, răng xỉn màu… trở nên dễ dàng hơn và đặc biệt là hoàn toàn không đau, không ê buốt chỉ sau một lần thực hiện với phương pháp mặt dán sứ siêu mỏng không cần mài răng thật.

Khi được hỏi về phương pháp này NCS.BS.TS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Răng Hàm Mặt cho biết thêm: Phương pháp mặt dán sứ siêu mỏng Veneer hay được gọi là bọc răng sứ Veneer là một bước tiến vượt bậc của ngành nha khoa thẩm mỹ, đáp ứng được tính thẩm mỹ cao nhờ màu sắc tự nhiên giống răng thật, không mài răng bảo tồn răng thật tối đa, không gây khó chịu, ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai.

Tại Việt Nam, lần đầu tiên, bạn có cơ hội thực hiện các dịch vụ nha khoa như cấy ghép implant, niềng răng hô… và đặc biệt là bọc răng sứ Veneer không mài răng thật, không ê buốt khó chịu chỉ sau 1 lần thực hiện tại một bệnh viện uy tín:

Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật phục hình răng bằng mặt dán sứ siêu mỏng (có độ dày chỉ từ 0.5 tới 0.6 mm) là không phải mài răng. Vì vậy không gây ra tình trạng ê buốt răng, răng sứ được gắn khít sát với bề mặt răng thật, đảm bảo đồ bền chắc và khả năng ăn nhai tốt nhất.

Mặt khác, răng sứ khá mỏng nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài nên tạo được màu sắc tự nhiên giống răng thật nhất. Thời gian thực hiện nhanh chóng nên đảm bảo không đau, không khó chịu và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ scan mẫu dấu hàm

Điểm khác biệt khi bọc răng sứ Veneer tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt so với các phòng khám thông thường là khi thực hiện bọc răng sứ chỉ cần thực hiện 1 lần thực hiện chứ không phải gắn tạm thời nhiều lần để thử khớp cắn gây ra cảm giác đau buốt kéo dài.

Để làm được điều này là nhờ vào công nghệ lấy dấu mẫu hàm răng và gắn thử bằng công nghệ scan 3D tân tiến giúp cho bác sĩ đánh giá hiện trạng răng của bạn, từ đó tiến hành phân tích và mô phỏng hàm răng sau khi bọc sẽ như thế nào, các khớp cắn có đảm bảo chức năng nhai hay không. Kỹ thuật công nghệ cao này giúp cho quá trình gắn mặt dán sứ lên răng được chuẩn xác nhất, mặt dán sứ ổn định, trùng khít với hàm răng và không gây tổn thương đến lợi và hoàn toàn không gây đau hay ê buốt răng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook