adv top

Bọc răng sứ mất bao lâu để đạt chất lượng TỐT NHẤT | Nha khoa Paris

14:22:54 - 22/03/2018 - CTV Quan

Bọc răng sứ mất bao lâu mới đạt chất lượng tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bác sĩ nha khoa Paris sẽ chia sẻ vấn đề này tới bạn đọc qua bài viết dưới đây, tham khảo và chia sẻ bài viết ngay nhé.

1, Bọc răng sứ mất bao lâu?

Trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ mất bao lâu, nha khoa Paris xin chia sẻ tới bạn đọc quy trình bọc răng sứ chuẩn tại hệ thống như sau:

Bước 1: Thăm khám

Nha sĩ sẽ thực hiện thăm khám tổng quan khoang miệng, phát hiện các bệnh lý cũng như nguy hiểm tiềm ẩn bên trong bệnh nhân

Bước 2: Mài răng

Nếu người bệnh đồng ý thực hiện dịch vụ thì nha sĩ sẽ tiến hành gây tê và mài cùi răng nhằm làm trụ đỡ cho răng sứ. Bạn đọc sẽ không cần lo lắng mài răng có đau không bởi thuốc tê sẽ làm dịu đi những cơn ê buốt.

Bọc răng sứ mất bao lâu để đạt chất lượng TỐT NHẤT | Nha khoa Paris-1

Hình minh họa bước 2 : mài răng

Bước 3: Lấy dấu răng & lắp răng tạm

Nha sĩ sẽ thực hiện lấy dấu răng và gửi cho labo thiết kế, rồi tiến hành lắp răng giả tạm thời cho khách hàng sử dụng trong thời gian chờ lấy răng sứ.

Bước 4: Lắp răng sứ & hoàn tất

Sau khoảng 3 – 7 ngày bệnh nhân sẽ quay lại phòng khám để thực hiện lắp răng sứ và hoàn tất dịch vụ. Ngoài ra bệnh nhân nên quay lại phòng khám định kì để bác sĩ theo dõi quá trình tích hợp của răng.

Bọc răng sứ mất bao lâu để đạt chất lượng TỐT NHẤT | Nha khoa Paris-2

Hình minh họa trước và sau bọc răng sứ

Qua 4 bước này bạn đọc có thể biết được bọc răng sứ mất bao lâu rồi phải không. Tối đa bạn sẽ chi mất khoảng 1 tuần để hoàn tất dịch vụ, tuy nhiên đó chỉ là trong thời gian cao điểm, nhiều người cùng đặt làm răng sứ.

2,Cảm nhận của khách hàng khi bọc răng sứ tại nha khoa Paris

Chị Huyền Anh: Răng tôi bị gãy một nửa do tai nạn, tôi tìm trên mạng và biết tới nha khoa Paris, tại đây tôi được nha sĩ tư vấn nên bọc răng toàn sứ cercon để có được chất lượng tốt nhất. Mặc dù giá hơi cao so với thu nhập của tôi nhưng để sử dụng lâu dài tôi vẫn quyết định lắp. Tới nay đã được hơn 1 năm rồi nhưng răng vẫn hoàn toàn bình thường và không có bất kì dấu hiệu xấu nào.

Anh Việt Cường: Tôi hút thuốc nhiều nên răng bị xỉn màu nặng, bác sĩ nói đã bị nhiễm không thể tẩy trắng được, các nha sĩ có tư vấn cho tôi dùng veneer răng sứ nhưng theo tìm hiểu nó dễ gây đen vành răng,.. vì vậy tôi chọn bọc răng sứ emax tại nha khoa Paris. Cảm giác ăn nhai như không hề bọc là điều tôi ưng nhất, tôi mới bọc được 3 tháng nên chưa có đánh giá thêm.

Bọc răng sứ mất bao lâu để đạt chất lượng TỐT NHẤT | Nha khoa Paris-3

Cảm nhận khách hàng sau bọc răng sứ

Bọc răng sứ là một trong những cách làm răng bớt hô, vẩu, mẻ,… hiệu quả. Nếu bạn đọc còn bất kì thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn bọc răng sứ vui lòng liên hệ tổng đài 1900.6900 để được giải đáp chi tiết.

Hi vọng bài viết: ” Bọc răng sứ mất bao lâu để đạt chất lượng TỐT NHẤT | Nha khoa Paris ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị tới bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/boc-rang-su-mat-bao-lau-thi-hoan-tat.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook