adv top

Bọc răng sứ Titan cần đặc biệt lưu ý những gì?

10:15:21 - 27/09/2017 - admindd

Hiện nay có rất nhiều dòng răng sứ phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đặt trong sự tương quan giữa các dòng sứ đó, răng sứ Titan còn những điểm hạn chế nhất định. Nếu trong trường hợp bạn buộc phải sử dụng răng sứ Titan thì bạn cần lưu ý những gì? Hãy tham khảo qua bài viết sau nhé!

1. Chọn được bác sỹ giỏi 

Bởi điểm hạn chế  của răng sứ Titan vốn không được hoàn hảo nên bạn chỉ có thể tối đa hóa chất lượng của nó bằng cách lựa chọn được một bác sỹ thực hiện tay nghề cao và thực sự giỏi.

 

Bọc răng sứ Titan cần đặc biệt lưu ý những gì? 1

 

Khi phục hình trên cung hàm, nếu không có bác sỹ giỏi thì làm răng sứ Titan sẽ bị lộ viền đen

2. Sử dụng chất liệu răng sứ Titan chính hãng

 Răng sứ Titan  vốn bản thân nó có tính chất kim loại. Chính điều này là hạn chế của dòng răng sứ Titan. Do đó,  lựa chọn đúng vật liệu là một trong những cách . Có nghĩa đó phải đúng là loạikhắc phục được hạn chế đó đáng được kể tới. Nó có khung sườn bằng  hợp kim Niken – Crom – Titan chuẩn tỷ lệ và không lẫn thêm bất kỳ  tạp chất nào.

 

Bọc răng sứ Titan cần đặc biệt lưu ý những gì? 2

 

Răng sứ Titan có sườn kim loại nên có những hạn chế nhất định

Bạn không tự kiểm định được tỷ lệ này nên có thể sử dụng cách là chỉ làm răng sứ với răng sứ có vật liệu chính hãng, đúng nguồn gốc, xuất xứ. Dấu hiệu giúp nhận biết là bạn có thể căn cứ vào giấy bảo hành và các thông số vật liệu đi kèm. Đây là những thông tin vật liệu mà bất cứ loại răng chính hãng nào cũng được áp dụng.

 3. Áp dụng công nghệ CT 5 chiều hiện đại

CT 5 chiều là công nghệ hiện đại  được các chuyên gia  đánh giá là công nghệ  hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực  làm răng sứ thẩm mỹ. Công nghệ đã hội tụ đầy đủ tất cả các  ưu điểm quan trọng nhất để  có thể phục hình răng được  tốt nhất như:

– Tính thẩm mỹ cao, kích cỡ và bờ rãnh như răng thật

– Màu răng trông đẹp hơn, không bị tình trạng đen viền, hở lợi

– Đảm bảo ăn  nhai tốt

– Quá trình phục hình thoải mái, dễ chịu, tuổi thọ của răng được kéo dài.

 

Bọc răng sứ Titan cần đặc biệt lưu ý những gì? 3

 

Công nghệ phục hình răng sứ hàng đầu hiện nay

Mọi thắc mắc về răng sứ Titan hay muốn tìm hiểu một số dòng răng sứ không kim loại hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được  hỗ trợ tư vấn một cách cụ thể nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook