adv top

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? – nha khoa Paris

09:56:20 - 08/04/2016 - admindd

Bọc răng sứ là phương pháp phục nha thẩm mỹ ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi mức giá hợp lý và những đặc điểm tuyệt vời mà nó mang lại giống như răng thật. Vậy bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? Hãy tìm hiểu tại nha khoa Paris chúng tôi.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

1. Răng sứ titan là gì?

Về cấu tạo, răng sứ titan có sườn bên trong là titan và cũng như vật liệu kim loại khác, được phủ lên bên ngoài một lớp sứ để bảo đảm tính thẩm mỹ. Vật liệu titan có ưu điểm vượt trội hơn kim loại thường ở chỗ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, không bị thâm đen ở chân nướu. Thích hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả những người bị dị ứng với kim loại. Đặc biệt có sự tương hợp cao với vật liệu sứ nên bền chặt, vững chắc, tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Tuy nhiên, nhược điểm không mong muốn của bọc răng sứ titan là thân răng không được trong , trông hơi đục, tính thẩm mỹ không cao như răng toàn sứ.

Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ

2. Ưu điểm của bọc răng sứ titan

Hiện nay, có khá nhiều chất liệu răng sứ được dùng trong ngành nha khoa thẩm mỹ, nhưng bọc răng sứ titan vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm vượt bậc như:

– So với các phương pháp khác, bọc răng sứ titan có chi phí rẻ hơn, đáp ứng được phần đông điều kiện của khách hàng.

– Răng sứ titan có màu sắc khá giống với răng thật nên cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ tương đối.

– Bọc răng sứ titan có độ bền cứng, có khả năng chịu được áp lực ăn nhai khá tốt.

– Răng sứ titan có đặc tính sinh học khá cao nên có khả năng chịu nhiệt tương đối tốt, răng ít bị nhạy cảm khi ăn thực phẩm nóng lạnh.

– Răng sứ titan ít bị nhiễm màu thức ăn hơn so với răng sứ kim loại.

3. Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Tuỳ vào từng nha khoa sẽ có những mức giá khác nhau. Răng sứ titan sẽ có giá thấp hơn răng sứ toàn sứ. Tại nha khoa Paris mức giá này dao động từ 2000.000 – 2.500.000 đồng/1 răng. Đây là mức giá phù hợp với nền giá chung của thị trường hiện nay. Để có thể biết được bọc răng sứ titan giá bao nhiêu đúng đối với riêng từng người, bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được thăm khám và nghe tư vấn về tình trạng răng của mình.

Xem thêm: Chụp răng sứ ở đâu tốt

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook