adv top

Các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam

02:28:27 - 08/05/2015 - admindd

Nhưng cùng với đó là hàng loạt các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa, thực tế có rất ít trung tâm thẩm mỹ đạt cả 2 góc độ uy tín và chất lượng vì để được đánh giá một thẩm mỹ viện uy tín cần dựa trên rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố Bác sĩ thẩm mỹ được đưa lên hàng đầu. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều bác sĩ giỏi với tay nghề vượt bậc không thua kém gì bác sĩ Hàn .

Với nhu cầu sống của xã hội hiện nay, vẻ đẹp được coi là quan trọng với nhiều người, vì mọi thành công trong công việc, hay cuộc sống gia đình, hôn nhân ít nhiều gì cũng ảnh hưởng và liên quan đến vẻ bề ngoài. Nếu bạn có cả tài lẫn sắc, thì chắc chắn một điều rằng sự thành công về mọi mặt sẽ đến với bạn. Bởi thế mà không ít các ngôi sao đã tìm đến phẫu thuật với mong muốn được tỏa sáng. Chính vì thế mà phẫu thuật thẩm mỹ luôn được nhiều người săn đón.

Khi nhắc đến các Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng thẩm mỹ ở Việt Nam không thể bỏ qua cái tên đình đám trong giới thẩm mỹ hiện nay là BS Nguyễn Phan Tú Dung, hiện ông là viện trưởng Thẩm mỹ viện JW.

BS Dung được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Ông đã tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. HCM, Thạc sỹ Y Khoa, Nghiên cứu sinh (Tiến sĩ) chuyên ngành ngoại…

các bác sĩ nổi tiếng thẩm mỹ ở việt nam

 TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

BS Dung không chỉ được biết đến với những thành tích đáng nể trong học tập, nghiên cứu mà quan trọng hơn hết là ở tay nghề thuần thục. Có thể khẳng định rằng hầu hết những ca phẫu thuật do ông thực hiện đều thành công mĩ mãn và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Vị thế có được ngày hôm nay của ông đều xuất phát từ tài năng và nhiệt huyết của mình.

các bác sĩ nổi tiếng thẩm mỹ ở việt nam

Với những gì đã được học tập và trau dồi từ thực tiễn làm việc kết hợp với cái đầu tâm huyết cùng đôi bàn tay khéo léo BS Dung đã đem lại vẻ đẹp cho hàng ngàn người mong muốn chạm đến cái đẹp. Mang đến vẻ đẹp cũng đồng nghĩa với việc trả lại sự tự tin cho những ai kém may mắn khi phải gánh chịu cái lỗi của tạo hóa.

các bác sĩ nổi tiếng thẩm mỹ ở việt nam

Chính vì điều này đã làm cho uy tín của BS Dung ngày càng được củng cố và nhiều người biết đến không chỉ ở độ Hot trong tay nghề mà còn là ở cái tâm của người bác sĩ. Vì thế, khi nhắc đến các bác sĩ nổi tiếng thẩm mỹ ở Việt Nam không thể không nhắc đến cái tên Nguyễn Phan Tú Dung.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện uy tín

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook