adv top

Các bài tập giúp trao đổi chất trong cơ thể tốt hơn

00:00:00 - 22/10/2015 - admindd

Các bài tập giúp trao đổi chất trong cơ thể tốt hơn.Chuyển hóa là quá trình hóa học mà cơ thể của bạn chuyển đổi các loại thực phẩm bạn ăn và uống thành năng lượng. Năng lượng này là cần thiết cho cơ thể của bạn hoạt động và thực hiện các hoạt động hàng ngày.

Các bài tập giúp trao đổi chất trong cơ thể tốt hơn

Đó cũng là điều cần thiết cho bạn khi cơ thể bạn thư giãn, để thực hiện nhiệm vụ đơn giản, bao gồm sửa chữa các tế bào, máu lưu thông khắp cơ thể của bạn, và ngay cả thở nhu cầu một lượng năng lượng nhất định là tốt nó còn là bai tap the duc lam giam mo bung .

Sự trao đổi chất của bạn được xác định bởi nhiều yếu tố, bao gồm cả mức độ hoạt động, cấu tạo cơ thể và kích thước, mức độ hormone, tuổi, giới tính và gen. Một hệ thống trao đổi chất thấp hoặc chậm rất có thể ảnh hưởng đến mức độ năng lượng của cơ thể bạn. Hơn nữa, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn và thậm chí cả trọng lượng cơ thể của bạn. Đàn ông thường có một tỷ lệ trao đổi chất cao hơn so với phụ nữ

1. Các bài tập hàng ngày:

Đây là đầu tiên trên danh sách của những cách tự nhiên tốt nhất để tăng sự trao đổi chất mà tôi muốn giới thiệu trong toàn bộ bài viết này và muốn bạn và độc giả khác của tôi để tìm hiểu và sử dụng tại nhà chỉ bằng cách làm thường xuyên hơn.

Tập thể dục thường xuyên là một cách tốt để thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Khi bạn tập thể dục, tỷ lệ trao đổi chất của bạn sẽ tăng lên. Đồng thời, tập thể dục sẽ giữ ở mức cao tiêu hao năng lượng nghỉ của bạn trong thời gian phục hồi.

Làm bài tập aerobic, kể cả đi xe đạp, bơi lội, chạy, và đi bộ khoảng 30 phút mỗi ngày.
Làm 2 buổi đào tạo sức mạnh cho mỗi tuần.
Làm 30 phút các bài tập kỵ khí, chẳng hạn như chạy nước rút, kéo-up, và push-up hàng ngày.
Lưu ý: Đừng quên để làm ấm lên và thư giãn cơ thể của bạn trước và sau khi tập thể dục.

2. Thực hiện theo A Ăn uống lành mạnh Pattern:

Cùng với tiêu thụ các loại thực phẩm lành mạnh, nó là vô cùng cần thiết để bạn có thể làm theo một mô hình ăn uống lành mạnh để tăng sự trao đổi chất. Ăn đồ ăn nhẹ lành mạnh và các bữa ăn thường xuyên sẽ giúp hỗ trợ sự trao đổi chất của bạn trong suốt cả ngày. Dưới đây là một cái gì đó bạn cần phải nhớ để duy trì một mô hình ăn uống lành mạnh:

Nếu bạn nằm trong số những người muốn để mất một số cân dư thừa, bạn không bao giờ nên thưởng thức trong bữa ăn tối nặng. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải ăn bữa tối 2 giờ ít nhất là trước khi đi ngủ bạn để cho phép dạ dày của bạn và toàn bộ hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt.
Tiêu thụ đồ ăn nhẹ tốt cho sức khỏe giữa các bữa ăn.
Thay vì tốn 2 bữa ăn lớn, tiêu thụ bữa ăn nhỏ thường xuyên trong suốt cả ngày.
Bắt đầu một ngày bằng cách ăn một bữa sáng lành mạnh. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Quốc tế về Béo phì trong năm 2010 đã phát hiện ra rằng một bữa ăn sáng cao trong chất béo có thể giúp tăng sự trao đổi chất của bạn và hỗ trợ cơ thể đốt cháy nhiều chất béo trong ngày.

3. Bổ xung Vitamin D:
giảm mỡ bụng cho nam
Đây là một trong những cách tự nhiên tốt nhất để tăng sự trao đổi chất mà tôi muốn giới thiệu trong toàn bộ bài viết này và muốn bạn và độc giả khác của tôi để sử dụng càng sớm càng tốt.

Vitamin D có thể giúp đỡ trong việc đẩy nhanh sự trao đổi chất của cơ thể và hỗ trợ hiệu quả trong việc giảm cân. Các nghiên cứu đã dành riêng cho rằng nồng độ vitamin D thấp có thể gây ra sự tích tụ chất béo, có thể góp phần giảm tỷ lệ trao đổi chất.

Ngoài ra, vitamin D có thể thúc đẩy sự hấp thu đường ruột của kẽm, phốt phát, magiê, sắt, và canxi mà là cực kỳ quan trọng và cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh.

Bạn có thể tận dụng đầy đủ các vitamin D bổ sung sau khi tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.
Bạn cũng có thể tiêu thụ các loại thực phẩm giàu vitamin D-hơn như trứng, gan, sữa tăng cường, và mỡ cá.
Phơi bày cơ thể với ánh sáng mặt trời trong mỗi buổi sáng sớm trong vòng khoảng 15-20 phút mỗi ngày để hỗ trợ cơ thể sản xuất vitamin D.

4. Tăng Lượng chất lỏng:
làm sao để giảm béo mặt
Tiêu thụ nước và các chất lỏng khác tốt cho sức khỏe một cách thường xuyên mỗi ngày có thể giúp cải thiện hệ thống trao đổi chất cũng như giúp cơ thể đốt cháy chất béo nhanh hơn và nhanh hơn.

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Clinical Endocrinology và Chuyển hóa gần đây, tiêu tốn 500 ml nước có thể giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất bằng 30% ở những người khỏe mạnh. Ngược lại, có một tình trạng mất nước nhẹ có thể làm giảm hiệu quả của các hệ thống trao đổi chất. Để tăng lượng chất lỏng, người ta có thể sử dụng các cách sau:

Tiêu thụ nhiều sữa chua, sữa đậu nành, sữa ít chất béo, nước dừa và các loại rau và trái cây trong nước cao như vậy sẽ làm tăng lượng nước uống của bạn ngay lập tức và đáng chú ý.
Uống nước đá một hoặc hai lần mỗi ngày.
Uống 8-10 ly nước mỗi ngày ít nhất.
Thêm rau và nước ép trái cây tươi để chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.
Uống 2-3 tách trà thảo dược như trà bạc hà, trà gừng, trà xanh, trà hoa cúc, và nhiều người khác.
Lưu ý: nhu cầu chất lỏng khác nhau từ người này sang người khác, vì vậy bạn cần điều chỉnh lượng phù hợp.

5. Gừng:

Gừng có tính nhiệt, có nghĩa là tiêu thụ nó sẽ làm cho nhiệt độ cơ thể của bạn tăng nhẹ. Điều này có thể giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn là tốt. Ngoài ra, gừng có thể giúp đỡ có hiệu quả trong việc tăng cảm giác hài lòng cho phép con người tiêu thụ thực phẩm ít hơn và đốt cháy nhiều calo trong khoảng thời gian ngắn hơn. Để sử dụng gừng để tăng sự trao đổi chất trong cơ thể, bạn sẽ cần phải làm theo các bước đơn giản:

Thêm một muỗng cà phê. rễ gừng (tươi xắt nhỏ) đến một cốc nước sôi.
Che và để cho các dốc gừng trong khoảng 15-20 phút.
Lọc nước trà và thêm một chút mật ong để có vị ngon hơn
Chậm rãi nhâm nhi một tách trà gừng hai hoặc ba lần mỗi ngày.
Bạn cũng có thể lựa chọn không cho uống viên nang gừng sau khi tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn hoặc nhai một mảnh nhỏ của rễ gừng tươi để có được kết quả tốt nhất.

Trong thực tế, đây là một trong những cách tốt nhất để tăng sự trao đổi chất tự nhiên mà tôi muốn giới thiệu trong toàn bộ bài viết này và muốn bạn và độc giả khác của tôi để tìm hiểu và sử dụng cho tốt!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook