adv top

Các cách chữa răng thưa

17:23:57 - 28/02/2016 - admindd

Thay vì niềng răng mất quá nhiều thời kì, bạn có thể áp dụng giải pháp khả dụng hơn là bọc răng sứ làm cách chữa răng bị thưa chóng vánh nhất. Răng thưa có thể xảy ra ở các vị trí răng khác nhau, có thể là răng cửa thưa hoặc răng nanh, răng hàm bị thưa. 

Bài viết xem thêm:

1358992602-dia-chi-tin-cay-cho-ham-rang-khoe-dep--22-

Bọc răng sứ có phải là cách chữa răng bị thưa ở ắt các vị trí?

Dù là thưa răng cửa hay răng nanh răng cấm, đều có thể bọc răng sứ như là cách chữa răng bị thưa hiệu quả.

Trước đây, khi răng bị thưa ở các răng trong, đặc biệt là thưa cùng lúc ở nhiều răng, bệnh nhân thường chỉ có thể niềng răng mới khắc phục được. Nhưng thời gian và sự bất tiện trong điều trị thực sự là vấn đề mà nhiều người băn khoăn lo ngại.

Tuy nhiên, khi kỹ thuật nha khoa phát triển mạnh, kỹ thuật bọc răng thưa vốn chỉ để khôi phục thân răng đã bị thương tổn và khuyết thiếu đã được áp dụng như là một cách chỉnh sửa sự tương quan của các răng, trong đó có răng thưa.

Đáng kể ở chỗ, giải pháp này không chỉ vận dụng để chữa răng cửa thưa mà còn có thể dùng cho các răng cấm ở sâu phía trong. tuốt tuột đều sẽ được chỉnh sửa lại và trở thành sát khít, đều đặn hơn trên cả hàm răng.

Bọc răng sứ có phải là cách chữa răng cửa bị thưa nhanh nhất

Nếu xét trong tuốt luốt các cách chữa răng cửa bị thưa khả dụng cho tuốt các vị trí răng thì bọc sứ chính là giải pháp cho hiệu quả nhanh nhất.

Niềng răng vững chắc sẽ tiêu tốn của bạn chí ít là 1 năm rưỡi đến 2 năm điều trị. Trong khi đó, để bọc răng sứ cho nhiều răng cùng lúc, bạn cũng chỉ mất 2 – 3 lần hẹn trong 3 ngày là có thể hoàn tất ắt quy trình khắc phục răng thưa.

 

Ngày trước tiên bạn được thăm khám, làm sạch, mài cùi răng và lấy dấu hàm. Ngày thứ hai bạn sẽ được thử sườn răng. Ngày thứ ba bạn được thử sứ, nếu chuẩn xác sẽ gắn luôn và hoàn thành phục hình. Do đó, chỉ trường hợp có những sai khác mới cần thêm 1 ngày nữa để chỉnh sửa lại. 

Công nghệ bọc sứ đương đại là cách chữa răng bị thưa tốt nhất

Răng sứ Cercon HT 5 chiều đương đại là công nghệ phục hình thân răng tốt nhất hiện, được các chuyên gia phục hình Quốc tế công nhận đạt tiêu chuẩn và thỏa mãn đầy đủ các nguyên tố cấp thiết để cho hiệu quả làm răng sứ cao nhất và rất lý tưởng để áp dụng như là cách chữa răng bị thưa triệt để và thẩm mỹ.

Công nghệ này có thể giúp gia tăng tối đa chất lượng của nguyên liệu sứ, cho phép tạo ra những thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên quơ các bình diện. Kích cỡ răng sẽ được chỉnh sửa lại sao cho khi lắp lên cùi răng thật sẽ lấp đầy được các khe răng thưa mà hình thể rang vẫn thiên nhiên nhất. Gờ rãnh của răng hàm vẫn được tái tạo hoàn chỉnh để hỗ trợ ăn nhai tốt nhất.

Răng sứ Cercon HT 5 chiều có thể khôi phục được những chiếc răng bền chắc, chịu lực tối đa, có độ đàn hồi tương đối tốt. Nhờ thế, răng có thể duy trì được rất bền chắc trên cung hàm.

Công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng New Delhy – Hoa Kỳ sáng chế thành công và hiện chỉ chuyển giao độc quyền sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm nhặt.

Xem thêm:cách chữa răng vẩu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook