adv top

Các cách làm chân mày đậm cá tính và quyến rũ

07:42:29 - 15/04/2016 - admindd

Với ưu điểm là nét quyến rũ, cương nghị, lông mày dày dễ dàng tác động tới diện mạo của bất cứ cô gái nào. Tuy nhiên, sở hữu một cặp lông mày dày cũng đồng nghĩa với việc bạn luôn phải… cẩn thận khi cạo, tỉa lông mày vì chỉ một vài sơ ý nho nhỏ thôi cũng có thể khiến bạn phải “khóc hận” cả tháng trời. Và nếu bạn đã là một trong số những cô nàng chỉ muốn trốn tiệt trong nhà vì cạo lông mày lệch thì hãy tham khảo cách làm chân mày đậm để cải thiện tình hình. Bạn sẽ cần một chút kiên nhẫn để khiến cặp lông mày của mình dày và tự tin hơn.

Nuôi lông mày

Cách làm chân mày đậm này thật rõ ràng và hiển nhiên.

Nhưng bí quyết ở đây đó là bạn nên vừa nuôi chúng, vừa chú ý tỉa sao cho chúng vào hàng một cách ngay ngắn ngay từ đầu để sẽ khiến quá trình mọc lông mày của mình trở nên bớt khó coi và khó chịu hơn rất nhiều

Ngoài ra cũng giúp bạn khỏi mất thời gian định hình lại lông mày khi nó đã mọc dài.

Tạo dáng

Có một cách khác để khiến bạn bớt sốt ruột trong quá trình nuôi lông mày là nên kẻ lông mày hàng ngày cho đến khi lông mày bạn mọc dài và dày theo ý muốn.

Bạn có thể chỉ cần dùng chì kẻ lông mày màu trắng và tô lại lông mày theo dáng bạn thích.

Sau đó hãy tỉa ngay những sợi lông mày “đi lạc” cũng như dùng bút chì tô đậm lại những chỗ lông mày bị hụt, bị lẹm vào trong. Như vậy là đủ để bạn thấy thoải mái hơn khi chờ lông mày của mình dài ra.

Xem thêm: Cách làm lông mi dài

Làm mọi thứ theo lịch trình

Bạn chỉ nên tỉa tót lông mày thừa khoảng 1 tuần/lần, thậm chí là 2 tuần/lần, khi mà chúng thật sự mọc dài và để bảo vệ dáng lông mày của mình.

Nếu bạn tỉa tót quá thường xuyên, rất có thể bạn sẽ làm lệch lông mày của chính mình bởi chúng chưa cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về phần nên tỉa.

Tẩy da chết

Hãy nhẹ nhàng tẩy da chết với một chiếc bàn chải lông mềm và chúng sẽ lấy đi những biểu bì thừa, lớp da chết, giúp việc mọc lông mày trở nên dễ dàng và khiến đích đến với cặp lông mày dày tự tin trở nên gần hơn bao giờ hết.

Dầu dừa

Dầu dừa có thể giúp tóc bạn bóng mượt, mọc dài nhanh hơn thì tương tự với lông mi và thậm chí là cả lông mày.

Hãy thoa nhẹ chúng lên lông mày của mình và dùng đầu ngón tay massage nhẹ trước khi đi ngủ là cách đơn giản và nhanh nhất giúp dầu dừa tác động tới lông mày của bạn.

Còn nếu bạn không có dầu dừa, Vaseline sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để thay thế.

Xem thêm: Điêu khắc chân mày

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác