adv top

các cách làm thế nào để mũi cao và nhỏ của eva

07:40:25 - 15/04/2016 - admindd

Mũi cao và nhỏ là điều chị em nào cũng mong muốn. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của các chị em, có rất nhiều cách làm thế nào để mũi cao và nhỏ đã ra đời. Đâu là cách tối ưu nhất?

Cách làm mũi cao với các bài tập cho mũi

Có nhiều bài tập dành riêng cho những trường hợp mũi tẹtnhư chun mũi, miệng chữ O, cười ngoác miệng,… với cách thực hiện khá đơn giản (mỗi ngày từ 15 – 20 phút, các động tác lặp lại từ 30 – 40 lần)

Phương pháp này lại không hề tốn kém nên cách làm mũi cao tự nhiên này được nhiều chị em áp dụng.

Tuy nhiên, cách làm mũi cao tự nhiên này đòi hỏi thật sự kiên trì mới có thể nhìn thấy kết quả hơn nữa không phát huy tác dụng trong trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm.

Sử dụng kẹp nâng mũi làm mũi cao hơn

Có hàng loạt các sản phẩm, dụng cụ được tìm ra, trong đó kẹp nâng mũi là dụng cụ được ưu tiên số 1 của các cô nàng mong muốn có mũi cao hơn.

Thực tế bạn chỉ cần chọn mua một chiếc kẹp nâng mũi sau đó làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất mỗi ngày

Bên cạnh ưu điểm tiện lợi, kinh tế, cách làm thế nào để mũi cao và nhỏvới kẹp nâng mũi tồn tại nhiều nhược điểm như: gây đau, trầy xước da vùng mũi; không phù hợp với những người bận rộn, mũi thấp trong khi cánh mũi bè rộng, phồng lên hay sống mũi bị lệch, vẹo.

xem thêm: cách trang điểm mũi cao

Phẫu thuật nâng mũi làm mũi cao hơn

Phẫu thuật nâng mũi với các chất liệu nâng là phương pháp làm mũi cao và đẹp hơn được khá nhiều chị em lựa chọn và với cách này, chị em sẽ áp dụng một phương pháp phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ độn ghép chất liệu vào bên trong và cố định lại, làm mũi cao và nhỏ hơn

Cách này cho kết quả nhanh hơn tuy vậy không phải ai cũng lựa chọn được địa chỉ và công nghệ nâng mũi hiện đại và an toàn cho kết quả mũi đẹp tối ưu.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác