adv top

Các cách triệt lông vùng kín tại nhà có hiệu quả?

16:44:37 - 12/10/2015 - admindd

Chúng ta đều hiểu được tầm quan yếu của việc triet long vung kin tuy nhiên không phải ai cũng áp dụng đúng phương pháp và mang lại cho chúng ta hiệu quả tốt nhất.  Dưới đây là những lưu ý bạn cần biết.

 

Trước đây, đại phần đông chị em chỉ có thể ứng dụng cách triệt lông tại nhà bằng dao cạo, nhíp nhổ hoặc là wax lông. Những cách này vừa gây đau rát mà còn khiến cho lông mọc lại mau chóng, đen và cứng hơn…Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Diode Laser giúp triệt lông vùng kín vĩnh viễn mà không gây bất cứ thương tổn nào cho da. Vì chúng chỉ sử dụng chùm sáng sinh học để làm yếu nang lông, khiến chúng rụng đi mà không gây tác dụng lên vùng da khác.

Vậy triệt  vung kin cua phu nu cần lưu ý những gì?

mặc dầu triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser cho hiệu quả cao, không gây bất cứ kích ứng nào cho da hay sức khỏe. Song để bảo đảm làn da không bị rát, lông được triệt vĩnh viễn thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Sau triệt lông vùng kín cần lưu ý những gì?

Không tắm nước nóng ngay sau khi wax long vinh vien
+ Bạn nên thoa kem dưỡng ẩm sau khi triệt lông để giúp da mịn màng, chóng vánh phục hồi
+ Bạn nên thực hiện vận động nhẹ nhõm, không nên vận động mạnh làm cọ xát vùng vừa triệt lông gây đau rát, thương tổn da vùng kín.
+ Không mặc đồ chật sau khi triệt lông vùng kín vì chúng gây cọ xát khiến bạn đau rát. Hơn nữa, mặc kín quá gây bí không tốt cho cô bé!

Sau triệt lông vùng kín cần lưu ý những gì?

+ Bạn không nên tắm ngay bằng nước nóng sau khi triệt lông vùng kín. Vì vừa triệt lông các mao mạch vừa tác động khiến lỗ chân lông to ra, khi tắm nước nóng càng làm lỗ chân lông to hơn làm thô lỗ chân lông vùng này làm da thiếu đi sự mịn màng. Đồng thời, nước nóng có thể gây cho da sự thương tổn dẫn đến viêm nhiễm…

+ rốt cục bạn nên thực hành tái khám và triệt lại lông những lần kế tiếp theo đúng chỉ định của thầy thuốc để đảm bảo hiệu quả cao, ngăn chặn sự mọc lại của nang lông.

Hy vọng với những thông báo trên sẽ giúp bạn không còn phải thắc mắc sau triệt lông vùng kín cần lưu ý những gì nữa

Xem thêm:>>> thu nho moi lon

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook