adv top

Các loại thực phẩm gây ra mụn trứng cá

02:47:37 - 20/10/2015 - admindd

Các loại thực phẩm gây ra mụn trứng cá.Thói quen và chế độ ăn uống hàng ngày có thể gây ra mụn trứng cá. Để tránh mụn trứng cá, bạn nên cẩn thận khi ăn các loại thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày .

các thực phẩm gây ra mụn trứng cá

các thực phẩm gây ra mụn trứng cá

1. Rau chân vịt :

Những thực phẩm đầu tiên trong danh sách các thực phẩm gây ra mụn trứng cá là rau chân vịt. Rau chân vịt có hàm lượng sắt cao. Đó là lý do tại sao nó là thực sự tốt cho da và được khuyến cáo cho những người muốn cải thiện làn da và đạt được làn da khỏe mạnh mà không sử dụng các loại kem hoặc thuốc hóa học. Tuy nhiên, rau bina cũng chứa i-ốt, mà có thể dẫn đến mụn trứng cá và mụn nhọt nếu bạn qua ăn nó. Tốt nhất, bạn nên ăn rau chân vịt điều độ mỗi ngày.

2. Thịt muối :

Cách trị mụn trứng cá ở lưng

Việc thứ hai trong danh sách các thực phẩm gây mụn tôi muốn cho bạn thấy hôm nay là một món ăn quen thuộc và thuận tiện – Thịt muối .
Trong thực tế, các loại thực phẩm có dầu mỡ là những nguyên nhân chính của da nhờn điều kiện, và họ có thể thúc đẩy sự phát triển của mụn trứng cá. Thịt muối là rất cao trong mỡ, vì vậy tốt nhất để bạn có thể hạn chế việc tiêu thụ thịt xông khói mỗi ngày.

3. Pho mát :

Không phải tất cả các sản phẩm sữa có hại cho da, nhưng trong số những loại có hại, pho mát là một trong những loại thực phẩm hàng đầu. Bạn chắc chắn nên tránh pho mát và giữ nó ra khỏi bạn chế độ ăn uống lành mạnh, vì pho mát có thể gây ra mụn đáng kể. Bạn cũng nên tránh thêm pho mát vào bánh mì kẹp thịt hay pizza. Sữa tươi và sữa chua là sự thay thế rất tốt cho bạn. Hãy nhớ rằng tất cả các loại pho mát, kem, kem, caramel nên được giới hạn vì chúng có chứa progesterone và steroid có thể để lại trên cơ thể tác động tiêu cực của chúng ta vì nó có thể làm tăng hoạt động của các chất béo tuyến, dẫn đến mụn trứng cá.

4. Uống Caffeine :

Đồ uống Caffeine là điều tồi tệ nhất khi nói đến danh sách các thực phẩm gây ra mụn trứng cá vì nó gây ra sự lây lan của mụn trứng cá trên da của chúng ta. Nó là tốt nhất cho bạn để tránh bất kỳ thức uống có chứa caffeine trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.
Ngoài ra, bạn nên tránh uống quá nhiều cà phê để duy trì một làn da mịn màng. Bạn nên tránh uống nước giải khát, rượu, bia, thuốc lá. Họ là tất cả các chất kích thích đó là không lành mạnh cho làn da của bạn. Đặc biệt, uống cà phê và rượu có thể làm tăng khả năng hoạt động của hormone cortisol – hormone căng thẳng – trong khi căng thẳng là một trong những nguyên nhân chính của vấn đề về da, kể cả da mụn.

5. Thực phẩm đóng hộp :

Đây cũng là một thực phẩm thuộc danh mục thực phẩm gây ra mụn trứng cá, bạn nên giữ cho đầu của bạn trên. Thực phẩm có thể được đóng hộp là ngon nhưng nó thực sự có hại cho làn da của bạn. Nó có thể làm trầm trọng thêm sự lây lan của mụn nhanh chóng. Bạn nên tránh xa các loại thực phẩm đóng hộp và chế biến vì chúng cũng chứa rất nhiều hóa chất không lành mạnh gây hại cho da.

6. Bỏng ngô :

Có lẽ bỏng ngô rất ngon và được nhiều người ưa chuộng trên thế giới. Một số người không thể đi đến những bộ phim mà không bỏng ngô. Các thành phần của bỏng ngô có chứa một nội dung phong phú của chất béo trans-, tinh bột và các sản phẩm từ sữa.
Vì vậy, bỏng ngô không phải là thực phẩm tốt cho làn da của bạn và nó cũng có thể làm trầm trọng thêm mụn.

7. Khoai tây chiên :

Chip khoai tây là một trong những món ăn tuyệt vời nhất trên thế giới vì nó là món ăn ưa thích của hàng tỷ người. Chúng ta không thể phủ nhận rằng tất cả chúng ta yêu khoai tây chiên khoai tây mặc dù tất cả chúng ta biết về tác hại của chúng trên làn da và sức khỏe con người. Trong thực tế, tất cả mọi thứ được làm từ dầu và tinh bột là không tốt cho da. Chip khoai tây là một nguyên nhân điển hình của mụn trứng cá.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook