adv top

Các phương pháp làm răng khểnh giả

06:52:07 - 24/12/2015 - admindd

Hiện có rất nhiều người trẻ tuổi để đi làm răng khểnh giả để có nụ cười trở nên quyến rũ hơn, hấp dẫn người đối diện. Nhưng bạn phải lựa chọn các trung tâm phải thực hiện nếu không có khả năng gây tổn hại răng khôn lường.

Làm răng khểnh giả là gì?

Làm răng khểnh giả là kỹ thuật tạo ra một chiếc răng giả bằng chất liệu nhân tạo ở vị trí số 3 và chụp răng này sẽ gắn với răng số 2 trên hàm, có thể hơi chếch sang răng số 3, giữa răng 2 và 3 hoặc là dúng vị trí số 3 tùy theo khuôn hàm từng người.

Nhiều người rất thích hình dáng của một khuôn miệng với chiếc răng khểnh duyên dáng và họ đi trồng răng khểnh giả để làm đẹp. Theo các bác sỹ nha khoa, nếu việc trồng thêm răng khểnh được thực hiện ở một cơ sở nha khoa tốt với bác sĩ nhiều kinh nghiệm và chọn vật liệu làm răng sứ tốt, khách hàng có thể yên tâm rằng chiếc răng khểnh giả sẽ có khả năng sử dụng như một chiếc răng khểnh tự nhiên.

Các phương pháp làm răng khểnh giả

Các phương pháp làm răng khểnh giả

Hiện nay có 2 phương pháp làm răng khểnh giả đó là dùng chất liệu composite dán dính bên ngoài và chụp răng sứ.

Dùng chất liệu composite

Đây là phương pháp làm răng khểnh giả phổ biến bởi lẽ kỹ thuật thực hiện khá đơn giản và chi phí cũng rẻ. Ưu điểm của phương pháp này là nếu bạn không thích chiếc răng khểnh giả nữa bạn có thể tháo composite ra. Hàm răng bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu mà không gây hư hại gì cho răng.

Chụp răng sứ

Phương pháp này kỹ thuật thực hiện sẽ phức tạp hơn một chút do đó giá răng giả cũng sẽ cao hơn. Với phương pháp này răng số 2 sẽ được mài nhỏ đi và được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ, 1 mão răng sẽ được dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm trên nướu, hướng ra ngoài để tạo răng khểnh. Độ bền của răng phục thuộc vào chất lượng cùi răng và mão răng sứ được lựa chọn trong quá trình điều trị.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook