adv top

Các phương pháp tẩy trắng răng TỐT NHẤT 2018

14:36:49 - 01/03/2018 - CTV Quan

Trong các phương pháp tẩy trắng răng từ dân gian tới hiện đại, có những cách đem lại hiệu quả rất nhanh và bền lâu nhưng cũng có các trường hợp ngược lại. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi lọc ra các phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất nhé.

Các phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất 2018

Các phương pháp tẩy trắng răng chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ hiệu quả nhất tới kém hiệu quả hơn. Bạn đọc hãy chú ý theo dõi nhé.

1.Công nghệ tẩy trắng răng Laser WhiteMax

Trong các phương pháp tẩy trắng răng thì Laser WhiteMax đang là phương pháp đứng vị trí đầu tiên, đây là công nghệ làm trắng răng cực nhanh dưới sự hỗ trợ của hệ thống laser hiện đại.

Các phương pháp tẩy trắng răng - Laser WhiteMax 1

Các phương pháp tẩy trắng răng – Laser WhiteMax

Phương pháp này cho hiệu quả cực nhanh, chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ bạn đã có một hàm răng trắng sáng bật tone. Ngoài ra nếu bạn biết giữ vệ sinh răng miệng hàng ngày, độ bền có thể lên tới 5 năm.

2.Máng tẩy trắng răng

Phương pháp này sử dụng một máng răng có tra thuốc tẩy trắng răng để người dùng có thể ngậm trong miệng, tuy rằng có lâu hơn so với Laser WhiteMax nhưng hiệu quả đem lại cũng rất cao.

Các phương pháp tẩy trắng răng - Máng tẩy răng 1

Các phương pháp tẩy trắng răng – Máng tẩy răng

Máng răng và thuốc tẩy bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cơ sở nha khoa với mức giá hợp lý. Tuy nhiên mức giá của máng tẩy trắng răng cũng chỉ thấp hơn so với công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax rất ít, vì vậy bạn cần có sự cân nhắc để lựa chọn

3.Sử dụng chanh và muối

Trong các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thì chanh và muối là sự kết hợp cực tốt bởi tính axit và tính sát khuẩn cực mạnh của 2 nguyên liệu này.

Các phương pháp tẩy trắng răng - Chanh và muối 1

Các phương pháp tẩy trắng răng – Chanh và muối

Bạn hãy dùng nước cốt chanh hoặc vỏ chanh bào nhỏ, cho thêm chút muối rồi trộn với kem đánh răng thường ngày, chà nhẹ nhàng lên răng trong vòng 2 phút, răng bạn sẽ trắng hơn trông thấy và cũng là cách loại bỏ mảng bám cao răng rất tốt.

Tuy nhiên bạn lưu ý chỉ sử dụng phương pháp này 1-2 lần/tuần để tránh làm hỏng men răng.

4.Sử dụng vỏ chuối

Đây là phương pháp đơn giản nhất trong các phương pháp tẩy trắng răng. Bạn chỉ cần sử dụng vỏ chuối, dùng mặt trong và chà xát lên khắp mặt răng trong khoảng 3-5 phút, sau đó súc miệng lại với nước thật sạch

Các phương pháp tẩy trắng răng - Vỏ chuối 1

Các phương pháp tẩy trắng răng – Vỏ chuối

5.Sử dụng bánh mì cháy

Trong bánh mì cháy có than hoạt tính có tác dụng làm trắng răng rất tốt. Bạn hãy sử dụng một lát bánh mì rồi nướng cháy trên chảo. Cạo lớp than đen phía ngoài lấy bột rồi trộn với kem đánh răng để sử dụng hàng ngày.

Chắc chắn bạn cũng đã từng thấy các loại kem đánh răng quảng cáo có than hoạt tính phải không, cách làm này cũng không khác gì những loại kem đánh răng đó đâu bạn nhé.

Các phương pháp tẩy trắng răng - Bánh mì cháy 1

Các phương pháp tẩy trắng răng – Bánh mì cháy

Nếu bạn đọc có nhu cầu sử dụng cách làm trắng răng với công nghệ Laser WhiteMax hoặc máng tẩy trắng răng vui lòng liên hệ với tổng đài 1900.6900 của hệ thống nha khoa Paris để được tư vấn trực tiếp.

Hi vọng rằng bài viết: ” Các phương pháp tẩy trắng răng TỐT NHẤT 2018 ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị cho bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://taytrangrang.info/cach-tay-trang-rang-nao-hieu-qua-hien-nay.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook