adv top

Cách biến mắt một mí thành hai mí hiệu quả nhất

15:23:30 - 26/10/2015 - admindd

Cùng tìm hiểu về công nghệ Dove Eyes, công nghệ biến mắt một mí thành hai mí hiệu quả nhất các bạn nhé. Chỉ là tiểu phẫu thực hiện rất nhanh.

bam-mi-han-quoc-3

Là một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, bấm mí Dove Eyes giúp cho người sử dụng nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí như mong ước bấy lâu chỉ sau 30 phút thực hiện. Với kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí và sụn mí, phương pháp làm đẹp này mô phỏng lại toàn bộ quá trình hình thành của mí mắt tự nhiên, đem lại đôi mắt đôi mắt hai mí to tròn, với nếp mí đều đẹp hài hoà tự nhiên.
Trên cung đường bấm mí đã định sẵn, các bác sĩ thực hiện sẽ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi thông qua những điểm nhấn cố định bằng phương pháp luồn chỉ thông. Quá trình này sẽ tạo ra nếp gấp mí như cấu tạo của mắt hai mí tự nhiên, để khi mở mắt ra người dùng sẽ có được đôi mắt hai mí như mong muốn.

giá bấm mí mắt1

Tuyệt chiêu biến mắt một mí thành hai mí

Phương pháp tuy là một thủ thuật nhỏ, nhưng lại đòi hỏi các thao tác thực hiện tỉ mỉ với độ chính xác cao. Vì vậy, yếu tố người thực hiện là các bác sĩ thẩm mỹ luôn được đánh giá cao. Phương pháp cần được thực hiện dưới bàn tay của những bác sĩ có chuyên môn và có con mắt thẩm mỹ tinh tường, để nếp mí mới không chỉ đều đẹp mà còn hài hoà với các đường nét khác trên gương mặt người sử dụng.
Phương pháp thực hiện nhanh chóng, không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, bằng phương pháp luồn chỉ thông, các bác sĩ chỉ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận hay thị lực đôi mắt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Xét về mặt hiệu quả và thời hạn sử dụng, phương pháp bấm mí Dove Eyes mang lại hiệu quả cao bởi sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mi. Đồng thời, sụn mi cũng là loại mô vững chắc, không bị chùng dão hay chịu quy luật của sự lão hoá, vì vậy giữ được nếp mí đều đẹp.
>>> Xem thêm: Phương pháp chữa sụp mí mắt chị em nên biết

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook