adv top

Cách chỉnh 2 răng cửa bị hô siêu nhanh chóng mang lại hiệu quả TRIỆT ĐỂ

10:11:31 - 13/10/2017 - admindd

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, hàm răng của em bị hô nhưng chỉ hô 2 răng cửa thôi phải chỉnh 2 răng cửa bị hô bằng cách nào nhanh nhất ạ? Em có thể sử dụng những cách khắc phục răng vẩu thông thường để chỉnh không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! ( Minh Ánh – Bắc Giang)

Xem thêm: >>> Làm sao để răng hết hô?

Trả lời:

Thân mến chào bạn Minh Ánh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới nha khoa Paris. Với câu hỏi chỉnh 2 răng cửa bị hô bằng cách nào nhanh nhất, chúng tôi xin được giải đáp một cách cụ thể như sau:

1. Cách chỉnh 2 răng cửa bị hô nhanh, đơn giản, hiệu quả nhất

Hiện nay, mài răng và bọc răng sứ chính là 2 cách chỉnh 2 răng cửa bị hô một cách nhanh nhất. Cả hai cách này đều có khả năng chinh răng vẩu tốt nhất là đối với trường hợp của bạn.

 

Cách chỉnh 2 răng cửa bị hô siêu nhanh chóng mang lại hiệu quả TRIỆT ĐỂ 1

 

Bọc răng sứ cho hai răng cửa hô bằng công nghệ Nano Shining 5S là cách làm răng đỡ hô

Cách chỉnh 2 răng cửa bị hô bằng bọc răng sứ

Phương pháp bọc răng sư sẽ lâu hơn mài cùi răng một chút thời gian. Thế nhưng  cũng chỉ cần đến 2 – 3 ngày là  hoàn tất quy trình chỉnh 2 răng cửa bị hô.  Bọc răng sứ vẫn phải mài cùi răng nhưng mà nó lại được bảo vệ bằng mão sứ nên bạn hãy cứ yên tâm nhé, sẽ không có những ảnh hưởng gì đến răng miệng cả.

Thêm vào đó, bọc răng sứ cũng sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ và khắc phục được những trường hợp phức tạp hơn so với cách mài cùi răng. Sư kết hợp của thân răng sứ cùng với kỹ thuật mài răng chuẩn mang lại hiệu quả triệt để hơn rất nhiều.

Mài răng có thể hạn chế được tình trạng răng hô vẩu

Mài răng là cách làm răng bớt hô hiệu quả nhanh chóng, chỉ 1 lần khám là bạn có thể khắc phục được rồi. Đây là kỹ thuật mài bớt một phần men răng bên ngoài, tại vị trí răng bị hô để chỉnh giảm bớt độ hô cho răng.

Tuy nhiên, điểm hạn chế nhất của phương pháp này chính là mài men răng gây xâm lấn răng thật không được khuyến khích trong nha khoa. Chính vì vậy thường không được áp dụng cách này để chỉnh 2 răng cửa bị hô với mức độ hô nặng.

2. Chỉnh 2 răng cửa bị hô bằng công nghệ bọc nào hiệu quả nhất?

Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S hiện đại hiện nay đang được ưa chuộng và là công nghệ phục hình mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nano Shining là công nghệ  kết hợp phục hình với  sử dụng thiết bị quét dấu hàm một cách nhanh chóng và máy mài răng có tỷ lệ chính xác cao nhất. Răng được thiết kế trên phần mềm 5D vi tính sống động và mài răng sứ chuẩn xác. Nhờ thế,  chỉnh 2 răng cửa bị hô bằng công nghệ này có thể giúp cho răng trùng khớp 100% với răng thật về tỷ lệ cũng như màu sắc, lại có tuổi thọ dài lâu, với chức năng không thua kém răng thật.

 

Cách chỉnh 2 răng cửa bị hô siêu nhanh chóng mang lại hiệu quả TRIỆT ĐỂ 2

 

Bác sĩ sử dụng những kỹ thuật hiện đại để phục hình răng cho khách hàng

Hơn vậy, sau khi hoàn tất quá trình bọc răng sứ, răng của bạn sẽ hết vẩu và đảm bảo tính thẩm mỹ cao từ màu sắc tới tỷ lệ. Đây chính là cách chỉnh 2 răng cửa bị hô như bạn hiệu quả nhất.

Thêm vào đó, phục hình răng với công nghệ này chỉ vỏn vẹn sau 2 lần hẹn trong 24h.

Mọi thắc mắc về chỉnh 2 răng cửa bị hô nhanh  nhất hay muốn tham khảo thêm bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được tư vấn miễn phí nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook