adv top

Cách chữa bệnh viêm nang lông bằng Diode Laser

08:37:09 - 31/10/2015 - admindd

Sau đây là cách chữa bệnh viêm nang lông bằng công nghệ cao ở các thẩm mỹ viện. Công nghệ Diode Laser này công dụng chính là triệt lông nhưng cũng có thể chữa viêm nang lông rất tốt.

 

1. Biểu hiện của viêm nang lông

Theo thống kê của ngành da liễu Việt Nam, hiện nay tỉ lệ Theo thống kê của ngành da liễu Việt Nam hiện nay tỉ lệ người bị các chứng bệnh về da chiếm 60% dân số, trong đó tình trạng viêm nang lông, viêm lỗ chân lông chiếm khoảng 15% trong tổng số đó.

tay-long-chan-vinh-vien1

Viêm nang lông có ở cả nam và nữ. Nguyên nhân chủ yếu là do các cách tẩy lông tại nhà không đúng cách, khiến sợi lông mọc ngược trở lai trong gây nên viêm nang lông. Ngoài ra, viêm nang lông còn xuất hiện ở những người vệ sinh không sạch sẽ khiến bụi bẩn bị tích tụ ở nang lông, lông không phát triển ra ngoài được.

Viêm nang lông có nhiều biểu hiện khác nhau tùy theo tình trạng phát triển của bệnh:

– Biểu hiện rõ ràng nhất của viêm nang lông chính là tình trạng lông mọc ngược, sợi lông cuộn tròn lại và phát triển bên trong chứ không vươn ra ngoài như những sợi lông khác.

– Biểu hiện khác của viêm nang lông là da xuất hiện nhiều mụn sần nhỏ, màu đỏ, có cảm giác ngứa ngáy vùng nang lông. Khi các mụn này vỡ sẽ tạo thành các vết chóc nhỏ, đóng vảy. Những mụn này xuất hiện rải rác hoặc mọc thành từng đám mụn viêm ở vùng ria mép hoặc ria cằm.

– Ngoài ra, viêm nang lông còn biểu hiện là những mụn mủ hình chop có kích thước bằng đầu ghim, có một chấm vàng ở giữa, có quầng đỏ ở xung quanh.

2. Các cách chữa viêm nang lông dựa trên cơ sở khoa học

Có nhiều cách chữa trị viêm nang lông tùy theo tình trạng bệnh. Với những bệnh viêm nang lông mới biểu hiện là hiện tượng lông cuộn vào trong thì bạn có thể khắc phục bằng cách dùng dung dịch sát khuẩn cho vùng bị viêm nang lông để tránh bênh lan rộng, sau đó dùng nhíp để lấy những sợi lông đó khỏi da.

Triet-long-vinh-vien-laser-diode

 

Công nghệ chữa trị viêm nang lông

Với những trường hợp viêm nang lông biểu hiện là những nốt mụn mẩn đỏ ở chân lông thì bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia về cách điều trị bằng công nghệ cao. Cách triệt lông vĩnh viễnđồng thời loại bỏ viêm nang lông hiện nay là công nghệ Laser Diode, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Ánh sáng Laser có khả năng tự điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với màu lông và tình hình phát triển của nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát trển, đồng thời loại bỏ những vi khuẩn tích tụ ở nang lông gây nên viêm nang lông. Hơn nữa, Laser Diode còn kích thích sản sinh collagen ở lớp hạ bì, cho da trắng mịn từ sâu bên trong, làm se khít lỗ chân lông.

Với bước sóng 808 nm không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu nên công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode hoàn toàn vô hại với da, không gây đau rát.

 

Xem thêm: Tẩy lông nách giá bao nhiêu vậy mọi người?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook