adv top

Cách chữa hôi nách bằng thuốc nam

03:28:11 - 08/10/2015 - admindd

Giờ đây đã có rất nhiều cách chữa hôi nách đang được áp dụng nhằm giúp cho người bị hôi nách có thể khắc phục được mùi hôi khó chịu ở vùng nách và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và giao tiếp. Hôm nay xin giới thiệu tới các bạn một số cách chữa bệnh hôi nách bằng thuốc nam hiệu quả để các bạn tham khảo và áp dụng.

Cách chữa hôi nách bằng quả ớt

Cách chữa hôi nách bằng thuốc nam1
Ớt có vị cay nóng có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi hôi và làm khô thoáng cho vùng da dưới cánh tay rất tốt. Các bạn có thể dùng ớt để chữa hôi nách bằng cách ngâm với muối. Trước khi sử dụng, các bạn cần vệ sinh sạch sẽ cho da vùng nách và dùng dung dịch ớt ngâm bôi lên nách ngày 2 lần. Thực hiện liên tục trong khoảng 1 tuần sẽ giúp khử mùi hôi hiệu quả.
Lưu ý: ớt rất cay nên khi sử dụng các bạn cần chú ý tới liều lượng để tránh vị nóng và gây kích ứng da.

Cách chữa hôi nách bằng gừng và lá chè

Đây đều là 2 nguyên liệu có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi rất tốt. Gừng có mùi thơm đặc trưng giúp khử mùi, là chè có chứa chất chống oxy hóa giúp diệt khuẩn, làm khô thoáng cho vùng da dưới cánh tay và khử mùi hiệu quả.
Bạn lấy 1 miếng gừng tươi và khoảng 5g lá chè đem hãm với nước sôi. Bạn chờ cho tới khi nước nguội bớt thì đem rửa nách 2 lần mỗi ngày. Thực hiện cách trị hôi nách dân gian này liên tục trong một thời gian sẽ cho hiệu quả khử mùi hôi nách rất tốt.

Cách chữa hôi nách bằng rau dền răng ngựa

Cách chữa hôi nách bằng thuốc nam
Rau dền răng ngựa là một loại cây mọc hoang, được sử dụng nhiều trong chữa bệnh, trong đó có chữa trị hôi nách hiệu quả. Các bạn chỉ cần lấy khoảng 1 bó cây rau dền răng ngựa đem rửa sạch, đập dập rồi trộn với mật và nhồi thành một cục. Tiếp đến, bạn tiến hành bọc kín cục rau lại và đem nướng chín. Sau đó, bạn đem gỡ ra và sao lại cho nóng ran lên rồi bọc thuốc lại và dùng chà vào nách. Bạn thực hiện chà nhẹ nhàng, từ từ để tránh bị quá nóng. Chà cho tới khi nào thuốc hết nóng thì thay lần mới. Cách này cho hiệu quả khử mùi rất hiệu quả và an toàn.

Cách chữa hôi nách bằng củ mài

Củ mài không chỉ được dùng làm món ăn mà còn có tác dụng tẩy lông và khử mùi hôi nách hiệu quả cao. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần lấy củ mài đem thái lát mỏng rồi dùng chà xát vào nách 2 lần mỗi ngày. Bạn nên thực hiện liên tục trong nhiều ngày, ít nhất là sau 5-10 ngày sẽ thấy hiệu quả.
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook