adv top

Cách chữa mụn thịt thừa bằng lá tía tô

03:08:01 - 02/07/2015 - admindd

Mụn thịt thừa trên mặt làm da bạn trở nên sần sùi, mất thẩm mỹ và làm bạn trông già đi hơn. Với cách chưã mụn thịt thừa bằng phương pháp dân gian dưới đây sẽ giúp bạn loại trừ mụn thịt thừa nhanh chóng nhất.


Cách chữa mụn thịt ở cổ hiệu quẩ từ tự nhiên

Vì sao lại xuất hiện mụn thịt thừa?
Mụn thịt thừa xuất hiện là do dư thừa hệ thống collagen trong cơ thể. Đây là hệ thống chất keo dưới lớp biểu bì của da cấu tạo nên da Khi chất keo này thay đổi hình thành các nốt cộm dưới da thay đổi cấu trúc da tạo thành mụn thịt thừa. Mụn thịt xuất hiện ở mắt, cổ sau lan dần xuống cổ.
>> chữa mụn thịt bằng tỏi
Mụn thịt ở mặt và càng ngày càng lan rộng xuống cổ
Mụn thịt xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Nếu không có cách chữa trị tận gốc và kịp thời thì mụn thịt thừa sẽ lan rất nhanh và làm bạn trông già đi nhiều tuổi ( phái đẹp không thích điều này tí nào). Bật mí với bạn cách chữa mụn thịt thừa bằng phương pháp dân gian: lá tía tô, mật ong, chuối xanh.. hiêu quả nhất.

Cách chữa mụn thịt thừa bằng lá tía tô
Tía tô không chỉ là rau ăn sống mà còn được biết đến là trị mụn thịt rất tốt bằng phương pháp dân gian hiệu quả nhất. Đơn giản mà hiệu quả. Chỉ cần ra vườn hoặc ra chợ mua một mớ tía tô về rửa sạch vò nát ra lấy nước (có thể xay lấy nước) rồi đắp lên vùng da, các nốt mụn thịt. Bạn sẽ thấy công hiệu sau vài lần thực hiện.

Cách chữa mụn thịt thừa bằng chuối xanh
Trong nhựa chuối xanh có chứa chất kháng khuẩn và loại bỏ mụn. Cách chữa mụn thịt thừa bằng chuối xanh cũng rất dễ làm. Lấy 1 quả chuối xanh, cho vào máy xay, xay cho nhuyễn rồi đắp lên chỗ bị mụn thịt. Sau khoảng 15-20 phút bạn rửa sạch với nước lạnh là xong.

Cách chữa mụn thịt thừa bằng mật ong
Bạn chỉ mới biết đến mật ong tốt cho tiêu hóa khi uống với nước nóng vào buổi sáng và đẹp da. Nhưng thêm một công dụng tuyệt vời của mật ong khi kết hợp với tỏi là cách chữa mụn thịt thừa rất hữu hiệu.
>>
Cách chữa mụn thịt thừa bằng tỏi và mật ong
Dùng 2 củ tỏi giã nát và thêm chút mật ong vào, thoa lên mặt trong vòng 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Bạn vừa làm ra một công thức trị mụn thịt thừa rất hiệu quả rồi đấy.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook