adv top

Cách Chữa Sâu Răng Hàm hiệu quả Số 1 Thế Giới hiện nay

07:39:01 - 15/04/2016 - admindd

Răng hàm là những chiếc răng dễ bị sâu nhất do vị trí phía trong khó làm sạch kỹ và chức năng phải ăn nhai thường xuyên. Đau răng hàm khi bị sâu là rất phổ biến nên cần điều trị tận gốc để không tái phát tránh làm hỏng răng vĩnh viễn. Vậy cách chữa sâu răng hàm nào hiệu quả, đảm bảo không tái phát phải tiến hành như thế nào?

Sâu răng chủ yếu do các loại vi khuẩn gây nên. Vi khuẩn sẽ bám vào bề mặt răng, trên các mảng bám răng, trên màng sinh học và có khả năng gây sâu răng bằng cách tác dụng vào các chất đường trên răng, chúng sản sinh và tiết ra chất hữu cơ, polyore, enzyme, chuyển hóa tinh bột thành đường và đường thành acid. Chính các acid này là nguyên nhân ăn mòn cấu trúc răng, tạo thành các lỗ sâu màu đen trên thân răng và măt nhai, gây nên cảm giác đau nhức dữ dội.

1. Cách chữa sâu răng hàm thông thường thực hiện như thế nào?

Việc đầu tiên cần làm trong cách chữa sâu răng hàm đảm bảo nhất là phải lấy sạch mô răng sâu. Đây là phần mô răng đã bị hỏng, không còn tác dụng đối với răng, thậm chí còn có thể ảnh hưởng xấu tới sứ khỏe chung của răng miệng. Do đó, không có lý do gì mà chúng ra phải lưu chúng lại trên răng.

Quá trình nạo mô răng sau phải được tiến hành bằng kỹ thuật hiện đại, có sử dụng các thiết bị tân tiến. Đặc biệt nếu phải chữa tủy thì cần dùng tới máy vi phẫu để đảm bảo không sót tủy, không phạm quá nhiều vào mô răng thật.

 

Đau răng hàm có thể được điều trị bằng hàn trám

Để thực hiện điều trị sâu răng thì không thể chỉ nạo vết răng sâu mà cần phải được trám bít lại. Việc hàn trám răng sau nạo mô răng sâu không chỉ nhằm khôi phục lại răng về mặt chức năng mà còn là để bảo vệ và tái tạo vẻ thẩm mỹ cho răng thật hoàn hảo như chưa hề bị sâu.

Nếu không trám răng lại thì chiếc răng hàm bị sâu sẽ có lỗ rỗng rất lớn khiến thức ăn rơi vào và có thể trở thành ổ vi khuẩn khổng lồ. Hơn nữa, răng đã bị khuyết rỗng mô răng như vậy mà không trám lại thì coi như răng đã không còn vai trò gì trong ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Sau khi nạo sạch vết sâu và hàn trám thì cảm giác đau răng hàm cũng có thể được giảm bớt rõ nét.

2. Sự khác biệt trong việc điều trị sâu răng hàm tại Nha khoa Paris là gì?

Cách chữa sâu răng hàm thông thường được tiến hành với phương pháp hàn trám tuy có thể giúp hỗ trợ giảm đau và phục hình cho răng sâu, tuy nhiên phương pháp chữa răng sâu và giảm đau răng hàm này không phải là cách điều trị đau răng triệt để. Sau một thời gian, vết trám khi chịu những kích thích từ bên ngoài có thể có xu hướng bong bật khỏi bề mặt răng. Khi đó, nguy cơ sâu răng tái phát là hoàn toàn có thể xảy ra.

Để điều trị một cách triệt để nhất thì cách chữa sâu răng hàm ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Tại sao có thể khẳng định như vậy?

 Công nghệ này ứng dụng các thành tựu của laser nha khoa thế hệ mới để hóa cứng các vật liệu trám răng nhanh chóng nhất chỉ sau vài giây. Quá trình này hoàn toàn không gây hại cho răng, do không sinh nhiệt kích ứng mà chỉ kích thích tạo ra các chân bám cứng chắc giữa vật liệu trám với bề mặt mô răng thật. Những chân bám này không dễ bị hóa lỏng trong môi trưởng ẩm của răng miệng.

 Laser Tech còn giúp hóa cứng mà không làm thay đổi thể tích của vật liệu nên tránh được tình trạng co miếng trám gây ra các khoảng trống giữa mặt răng với miếng trám.

 Miếng trám có độ bám cao nhờ hàng ngàn các chân bám li ti nhưng rắn chắc, không dễ bị bung bật đứt gãy. Độ sát khít của miếng trám với mô răng thật rất cao, không có khe hở nên đảm bảo thẩm mỹ tối đa, không lo giắt thức ăn hay ê buốt trong khi ăn nhai.

Khi phần trám răng chắc chắn, không bung bật thì hiệu quả điều trị răng sâu sẽ đạt được tốt nhất, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ đau răng hàm tái phát.

Công nghệ Laser chính là ứng dụng hỗ trợ điều trị sâu răng tốt nhất hiện nay đã được công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, hoàn toàn không có tác động xâm lấn đến cấu trúc thực của răng.

Công nghệ đã được ứng dụng tại nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng đau răng hàm và bị sâu răng nặng và đều cho kết quả tốt. Răng có độ bền chắc cao, không đau nhức chính là những gì trung tâm nha khoa Paris có thể cam kết với bạn.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/cach-chua-sau-rang-ham-hieu-qua-khong-tai-phat.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook