adv top

Cách chữa sẹo lâu năm bằng hoa quả

10:55:13 - 16/06/2015 - admindd

Sẹo là tình trạng hầu như ai cũng gặp phải bởi những lý do như tai nạn, chân tay bị thương, mụn trứng cá… Sẹo lõm, sẹo lồi lâu năm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm mất thẩm mỹ khiến chúng ta mất tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Sau đây là một số cách chữa sẹo lâu năm trên mặt bằng các loại hoa quả rất công hiệu và an toàn.

cach-chua-seo-lau-nam

Làn da sáng mịn, không sẹo luôn làm bạn tự tin hơn bao giờ hết

1 . Trị sẹo bằng quả cà chua thiên nhiên

Cách trị sẹo lâu năm trên mặt nhanh chóng với cà chua

Cà chua là cách chữa sẹo lâu năm trên mặt hiệu quả giúp da sáng mịn

Cà chưa chữa nhiều vitamin A giúp làm trắng da dồng thời làm da các lớp coolagel mềm dàn đều có tác dụng giảm nguy cơ bị sẹo. Ép cà chua lấy nước và thoa nước ép cà chua lên da. Bên cạnh tác dụng làm mờ sẹo cà chua còn giúp cho da sáng mịn, thích hợp để làm những loại mặt nạ tự nhiên.

2 . Cách trị sẹo lâu năm trên mặt bằng nước chanh

Nước cốt tranh có tác dụng làm trắng cân bằng da làm cải thiện tình trạng sẹo trên da. Thái chanh ra thành từng lát mỏng, lấy các lát chanh đó trà sát trực tiếp lên vết sẹo trong vòng 15 phút. Một tuần áp dụng phươg pháp này 3 lần sau một thời gian bạn sẽ thấy công dụng mà mờ sẹo hiệu quả của chanh.

3. Dùng dưa chuột ( dưa leo ) điều trị sẹo lâu năm

Cach tri seo lau nam tre3n mat

Sự diệu kì của dưa chuột

Mặt nạ dưa chuột được các chị em phụ nữ rất ưa chuộng. Thái dưa chuột thành những lát mỏng đắp lên mặt. Sau 15 phút rửa lại với nước. Phương pháp này sẽ rất hiệu quả trong việc loại bỏ những vết sẹo đậm và tối màu.

Xem thêm : sẹo lõm có trị được không

4. Cách chữa sẹo lâu năm bằng chuối chín

Cach tri seo lau nam tren mat

Chuối có công dụng ngoài mong đợi

Chuối chữa nhiều vitamin A giúp làm cân bằng sắc tố trên da. Đồng thời trong chuối chữa một lượng đường lớn giúp làm da trở nên mềm mại mịn màng. Thái chuốt thành những lát mỏng đắp lên da. Để trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước ấm. Các chất trong chuối sẽ làm da được căng hơn, góp phần làm mờ vết sẹo. Đây cũng là cách trị sẹo lâu năm trên mặt được chị em yêu thích nhất hiện nay.

Tuy nhiên, các cách trị sẹo lâu lăm trên mặt bằng phương pháp t nhiên thường đòi hi thi gian điu tr rt dài nên bn có th tham kho phương pháp điu tr nhanh chóng, hiu qu hơn.

Tham khảo thêm: phẫu thuật thẩm mỹ kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook