adv top

Cách chữa sẹo lâu năm bằng rau má

02:01:28 - 07/05/2015 - admindd

Bạn biết đó, khi sẹo mới được hình thành nếu không biết cách chăm sóc và chữa trị thì sẽ để lại những vết sẹo lõm hay sẹo lồi. Những vết sẹo này để lâu năm thì càng khó chữa. Tuy nhiên có nhiều cách chữa sẹo lâu năm mà bạn có thể áp dụng, điển hình là việc dùng rau má để chữa sẹo lâu năm.

Sử dụng rau má là một cách chữa sẹo lâu năm rất hiệu quả và đơn giản, không chỉ vậy nó tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc cho bạn bởi cây rau má rất dễ tìm kiếm ở ngoài thiên nhiên. Cụ thể hơn cây rau má có thể trị sẹo lồi và cả sẹo lõm hiệu quả.

Rau má có khả năng làm mờ sẹo rất hiệu quả

Rau má có khả năng làm mờ sẹo rất hiệu quả

1. Công dụng làm mờ sẹo thâm của rau má :

– Theo nghiên cứu khoa học thì trong rau má có chứa triterpenoids giúp tăng cường bảo vệ da và tăng lưu thông vào vùng da.

– Rau má sẽ giúp ức chế sự phát triển của sẹo lồi, đồng thời nâng cao chất oxy hóa làm tăng khả năng liền sẹo, phát triển da.

– Thêm nữa rau má có khả năng hạn chế việc sản xuất quá mức của collagen trong mô sẹo.

2. Cách chữa sẹo, làm mờ vết thâm sẹo bằng rau má: 

Giã nát rau má để làm mặt nạ làm mờ sẹo thâm

Mặt nạ rau má còn là cách trị sẹo lõm lâu năm trên má

Để có mặt nạ làm mờ sẹo bạn giã nát rau má rồi đắp lên vùng da bị sẹo. Tốt nhất bạn nên đắp vào buổi tối rồi để qua đêm đến sáng hôm sau thì rủa lại vùng bị sẹo.

Thật đơn giản để trị sẹo lâu năm, làm mờ sẹo thâm bằng rau má bỏ túi cho bạn đấy nhé. Cùng thực hiện phương pháp đơn giản và hiệu quả này nhé.

Tuy nhiên những phương pháp làm mờ sẹo lâu năm thông thường có nhược điểm chung là thời gian điều trị kéo dài, đòi hỏi tính kiên nhẫn rất cao. Hơn nữa, những vết sẹo lâu năm, sẹo thâm lồi lớn không thể chữa khỏi hoàn toàn bằng các phương pháp này. Bạn có thể tham khảo cách chữa sẹo lồi hoàn toàn hiệu quả, xóa sẹo vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn tại đây.

Xem thêm: Cach tri seo do thuy dau

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook