adv top

Cách chuyên gia tư vấn làm sao để đầu mũi nhỏ lại

08:39:02 - 30/03/2016 - admindd

Để cải thiện khuyết điểm đầu mũi to thô, bè ngang, nhiều người lựa chọn cách trang điểm hoặc massage hay những cách làm sao để đầu mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật là vuốt mũi hàng ngày cho mũi… nhỏ lại. Nhưng đây chỉ là những cách tạm thời, hoặc cho hiệu quả khá thấp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn.

Cách làm sao để đầu mũi nhỏ lại bằng phương pháp trang điểm

Đối với phương pháp trang điểm, bạn không chỉ mất nhiều thời gian mà hiệu quả che giấu lại không cao.

Ngoài ra, việc trang điểm quá nhiều khiến da tiếp xúc với nhiều loại mỹ phẩm, còn đặt làn da của bạn, đặc biệt là vùng da ở cánh mũi vào trạng thái có thể nổi mụn bất kỳ lúc nào và làm da sần sùi, kém mịn màng.

Các loại mụn cám, mụn đầu đen… lúc nào cũng có thể xuất hiện, khiến cho vùng cánh mũi đã không được đẹp mắt, lại càng trở nên xấu hơn.

Cách làm sao để đầu mũi nhỏ lại bằng cách vuốt mũi

Các bài tập massage và tập thể dục cho mũi đều có hiệu quả rất tốt nên nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi to thì vuốt mũi là cách tốt nhất là làm cho mũi nhỏ lại mà lại an toàn.

Cách thực hiện cũng khá đơn giản: kẹp hay ngón tay trỏ và cái của tay thuận rồi bóp nhẹ từ từ vào khi chủ nhà a mở cửa, kéo từ giữa sống mũi xuông hết mũi lệch. Thực hiện vừa vuốt vừa kéo thoe lực bàn tay từ trên xuống dưới để toàn bộ cách mũi nhạn dược lựa kéo.

Cách làm sao để đầu mũi nhỏ lại bằng phẫu thuật

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, cách làm mũi thon gọn tối ưu chính là thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp này đã và đang được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu sửa mũi, để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Cách làm sao để đầu mũi nhỏ lại thon gọn tự nhiên bằng phương pháp thu nhỏ đầu mũi gồ khá đơn giản do đó bạn không cần phải nghỉ dưỡng và tốn thời gian chăm sóc. Sau thực hiện thì bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường, chăm sóc mũi theo hướng dẫn của bác sĩ.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác