adv top

Cách đánh bay mảng bám đen trên răng chất lượng

19:43:03 - 08/12/2017 - admindd

Răng xấu, răng bị xỉn đen do dùng nhiều thuốc lá và cà phê thường rất khó làm trắng trở lại. Vậy liệu có cách đánh bay mảng bám đen trên răng nào hiệu quả và nhanh chóng hay không? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây.

1. Nhai trầu cau để làm trắng răng an toàn

Từ xưa đến nay, đã có rất nhiều người biết cách tận dụng những nguyên liệu rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày để làm cách tẩy mảng bám trên răng một cách hiệu quả, giúp răng trở lên trắng sáng hơn một cách nhanh chóng.

Trầu cau là loại quả hết sức quen thuộc đối với mỗi gia đình, bản thân nó có chứa chất làm trắng răng rất hiệu quả nếu sử dụng đúng cách. Bạn có thể sử dụng cau để nhai thật kỹ hàng ngày hoặc có thể sử dụng cau để chà sát lên bề mặt răng trong vòng 5- 10 phút để các chất thành phần trong cau được tác dụng đều lên bề mặt răng và loại bỏ hết các mảng bám cứng đầu nhất.

Cách đánh bay mảng bám đen trên răng chất lượng 1Trầu cau làm trắng răng rất hiệu quả

2. Sử dụng chanh tươi cùng baking soda tẩy trắng răng

Baking soda hay bột nở khi được kết hợp cùng chanh tươi sẽ tạo ra một cách đánh bay mảng bám đen trên răng cực hiệu quả và nhanh chóng bỏi bản thân cả chanh và baking soda đã có chứa các thành phần tẩy trắng răng khá tốt nên khi được kết hợp cùng nhau, cách đánh bay mảng bám đen trên răng này hiệu quả sẽ được tăng lên rất nhiều lần.

Cách đánh bay mảng bám đen trên răng chất lượng 2Làm trắng răng bằng chanh và baking soda hiệu quả ra sao?

Cách sử dụng thì vô cùng đơn giản, bạn vắt lấy 1 chút nước cốt chanh tươi rồi trộn đều vào baking soda sao cho tạo thành một hỗn hợp sền sệt baking soda và chanh. Sau đó sử dụng bàn chải lông mềm để đưa và chà sát hỗn hợp này lên răng  để các chất tẩy trắng có thể tác dụng triệt để lên cấu trúc liên kết màu trên răng và phá vỡ những liên kết màu xỉn đen trên răng này. Tuy cách này rất hiệu quả nhưng lại có tính tẩy trắng rất mạnh nên bạn chỉ được sử dụng 1 lần/tuần để tránh làm hại cho men răng, gây ê buốt răng… Sử dụng chanh kết hợp cùng baking soda được mệnh danh là một trong các cách làm sạch mảng bám trên răng hiệu quả và nhanh chóng nhất bởi tính tẩy trắng rất cao nên bạn cần hết sức cẩn thận với phương pháp này.

Lời khuyên cho bạn là nên đến các trung tâm nha khoa để tham khảo ý kiến của các nha sỹ để tìm được hướng điều trị cụ thể, phù hợp với tình trạng sức khỏe, tình trạng răng miệng hiện tại của mình.

Trên đây là những chia sẻ về cách đánh bay mảng bám đen trên răng hiệu quả nhanh chóng, mong rằng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ!

Nguồn: http://taytrangrang.info/cach-danh-bay-mang-bam-den-tren-rang-triet-de-nhat.html

Xem thêm

>>> Cách đánh bật mảng bám đen cực hiệu nghiệm

>>> Cách làm trắng răng bằng baking soda hiệu quả

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook