adv top

Cách gắn răng nanh giả sao cho đẹp và cá tính?

10:14:50 - 19/01/2017 - admindd

Chào bác sỹ! Cho em hỏi trồng răng nanh có giống trồng răng khểnh không ạ. Có cách gắn răng nanh giả nào nhìn đẹp tự nhiên, lâu bền và nhìn trông cá tính chút không ạ. Và răng nanh và răng khểnh có khác nhau không ạ. Mong bác sỹ giải đáp giúp em. (Mỹ Dung – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Mỹ Dung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Paris. Về thắc mắc “Cách gắn răng nanh giả sao cho đẹp và cá tính” của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Gắn răng nanh giả có giống với trồng răng khểnh hay không?

Nhiều người vẫn băn khoăn không biết trồng răng nanh có khác gì so với trồng răng khểnh hay không.

Thực chất trên cung hàm, răng nanh là chiếc răng số 3 (tính từ răng cửa vào). Đây là chiếc răng chuyển tiếp giữa răng cửa với răng hàm về mặt vị trí cũng như là hình thể. Răng nanh vẫn có độ mảnh tương đối giống như răng cửa nhưng tạo hình rìa nhọn lại gần giống với răng cối nhỏ.

Khi răng này mọc ngay ngắn so với các răng khác thì gọi là răng nanh. Tuy nhiên khi có sự sai lệch nào đó, hàm răng chen chúc, không đủ chỗ thì răng này có thể bị vênh ra hoặc mọc lên cao hơn so với các răng khác thì gọi là răng khểnh.

Cách gắn răng nanh giả sao cho đẹp và cá tính?

Như vậy, về mặt bản chất, răng nanh và răng khểnh là một nhưng cách gọi khác nhau chính là để phân biệt khi răng mọc ở thế khác nhau. Do đó, việc gọi tên trồng răng nanh hay trồng răng khểnh cũng phải dựa vào vị trí và mục đích trồng răng khác nhau. Có 3 trường hợp trồng răng như sau:

– Khi răng nanh mọc ngay ngắn trên cung hàm bị mất và cần phục hình lại vào đúng vị trí đó thì gọi là trồng răng nanh.

– Trong trường hợp răng nanh bị mất nhưng bệnh nhân muốn răng này sau trồng có độ khểnh nhất định thì khi đó có thể gọi là trồng răng khểnh hoặc gắn răng nanh đều được.

– Nhưng nếu như người đang còn răng nanh nguyên vẹn mà vẫn muốn trồng thêm răng ở vị của răng nanh nhưng khểnh lên thì sẽ được gọi là trồng răng khểnh.

2/ Cách gắn răng nanh giả sao cho đẹp và cá tính? 

Để có một chiếc răng nanh giả đẹp cá tính bạn có thể thực hiện qua một số cách như sau:

Cấy ghép răng Implant: Là cách trồng răng toàn diện cả thân và chân răng, với chân răng là trụ Implant đặt vào trong xương hàm. Thân răng nanh sẽ tựa trên trụ răng này mà không làm ảnh hưởng đến bất cứ răng nào khác.

Cách gắn răng nanh giả sao cho đẹp và cá tính?

Làm cầu răng: Là cách khôi phục lại thân răng, chân răng vẫn trống. Khi đó, bệnh nhân trồng răng nanh buộc phải thực hiện mài hai cùi răng trụ hai bên (là răng số cửa số 2 và răng tiền hàm số 4). Cầu răng sẽ là nhịp nối của 3 thân răng sứ chụp lên vị trí của 3 răng liền kề nhau (số 2 – 3 – 4).

– Làm răng tháo lắp: Chỉ cần thiết kế một răng giả cho gắn răng nanh trên nền nhựa hoặc khung kim loại để lắp vào vị trí răng nanh.

Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể và còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn vì thế bạn nên đến nha khoa để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn.

Đến với Nha khoa Paris, bạn sẽ cảm nhận được sự vượt trội của dịch vụ trồng răng nanh giả đẹp và hot nhất hiện nay. Công nghệ hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín và kĩ thuật viên răng sứ tay nghề cao sẽ mang đến cho bạn kết quả phục hình răng cao nhất.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc về vấn đềcách gắn răng nanh giả xin vui lòng liên hệ đến Nha khoa Paris theo số hotline 19006900. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồnhttp://trongrang.org/toan-tap-tu-z-ve-trong-rang-nanh-rang-khenh.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook