adv top

Cách giảm cân bằng nước lạnh

12:46:57 - 12/09/2015 - admindd

Bạn có biết, một trong những phương thức dễ dàng thực hiện tại nhà và có thể đem lại hiệu quả tích cực cho quá trình giảm cân đó chính là tắm nước lạnh, đây được xem là cách đang được nhiều người biết đến và áp dụng mỗi ngày, do hiệu quả mang lại không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân siêu hiệu quả nữa. Cùng tham khảo qua một vài cách giảm cân đơn giản này nhé

Bí quyết giảm cân siêu hiệu quả nhờ vào việc tắm nước lạnh mỗi ngày

Hỗ trợ tốt cho sự tuần hoàn máu

Tắm nước lạnh mỗi ngày có thể hỗ trợ rất tốt cho quá trình làm gia tăng khả năng trao đổi chất của cơ thể, đồng thời, tăng cường khả năng tuần hoàn máu giúp đẩy nhanh tiến trình đốt cháy lượng mỡ thừa, điều này cũng góp phần tích cực trong việc kích thích hệ thống miễn dịch của bạn hoạt động mạnh hơn, từ đó sức đề kháng cũng được hỗ trợ rất tốt, giúp ngăn ngừa hiệu quả các căn bệnh gây ra những tác hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tắm nước lạnh hỗ trợ tốt cho sự tuần hoàn máu và giảm cân nhanh

Chính vì thế, tắm nước lạnh mỗi ngày chính là một trong những cách giảm cân dễ dàng thực hiện và mang lại hiệu quả tích cực cho vấn đề giảm cân cũng như cải thiện tốt cho sức khỏe.

Làm tăng khả năng đốt cháy lượng mỡ thừa

Chăm sóc sức khỏe và giảm cân nhanh hơn với phương thức đơn giản

Chăm sóc sức khỏe và giảm cân nhanh hơn với phương thức đơn giản

Thông thường trong cơ thể của chúng ta tồn tại dưới hai dạng mỡ đó chính là mỡ trắng và mỡ nâu. Khi cơ thể tiêu thụ quá nhiều calo vượt xa so với nhu cầu của cơ thể, kết hợp với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi không hợp lý sẽ dễ dàng dẫn đến tình trạng tích tụ lượng mỡ trắng dư thừa, và loại mỡ này thường tích tụ và tập trung phổ biến ở những vùng như: Bụng, đùi, vai hay bắp tay, đây chính là loại mỡ gây ra cho bạn tình trạng tăng cân mất kiểm soát và vòng eo kém săn chắc, chính vì vậy mà loại mỡ trắng này luôn được bạn tìm mọi cách để giải phóng chúng ra khỏi cơ thể.

Còn mỡ nâu có tác dụng tạo ra nhiệt và giữ ấm rất tốt cho cơ thể, chính vì vậy, khi nhiệt độ thay đổi từ nóng sang lạnh, mỡ nâu sẽ có tác dụng đốt cháy calo để sinh ra nhiệt nhằm mục đích giữ ấm cho cơ thể, vì thế đây là loại mỡ có tác dụng rất lớn cho kế hoạch giảm cân của bạn. Cũng theo một số nghiên cứu gần đây, các là khoa học ở Bắc Âu cho rằng, khi tiếp xúc với nhiệt độ lạnh, cơ thể có khả năng làm tăng các hoạt động trao đổi chất của mỡ nâu cao gấp 10 lần. Vì vậy mà tắm nước lạnh mỗi ngày cũng được xem là phương thức giảm mỡ đùi nhanh chóng.

Sảng khoái tinh thần và giảm stress

Tắm nước lạnh giúp sảng khoái tinh thần và giảm stress

Theo một số nghiên cứu tại khoa Ung thư học phóng xạ Đại học Virginia Commonwealth, các nhà khoa học cho rằng: Nước lạnh có khả năng kích thích các điểm xanh của bộ não, từ đó hạn chế và ngăn ngừa hiệu quả các căn bệnh liên quan đến chứng trầm cảm gây ra, đồng thời mang lại cho bạn một tinh thần sảng khoái, vui tươi và đánh tan nhanh những căng thẳng cũng như mệt mỏi. Nhờ đó mà cơ thể của bạn luôn trong tình trạng thoải mái và dễ chịu nhất, bạn sẽ loại bỏ được cảm giác thèm ăn hay các chứng mất ngủ, khó ngủ hay ngủ không sâu. Nhờ đó mà tiến trình giảm cân có thể diễn ra cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất!

Xem thêm: cách giảm mỡ mặt

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook