adv top

Cách hạn chế ra mồ hôi ở chân, tay và nách

02:00:18 - 29/10/2015 - admindd

Cách hạn chế ra mồ hôi ở chân, tay và nách.Làm thế nào để giảm mồ hôi quá nhiều của bàn tay, bàn chân và nách. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hệ chế được ra mồ hôi ở các vùng chủ yếu là tay, chân và nách .

Cách hạn chế ra mồ hôi ở chân, tay và nách

1. Uống nhiều nước
Cách trị hôi nách hiệu quả
Đa số các bạn đã biết rằng nước là tốt cho sức khỏe con người. Nhưng, không phải ai cũng biết rằng nước cũng giúp áo len quá mức kiểm soát vấn đề của họ. Hydrat hóa giữ nhiệt độ cơ thể của bạn thấp; do đó, ít mồ hôi sẽ được sản xuất. Nước hiệu quả có thể tuôn ra khoáng chất dư thừa và đẩy ra các chất độc hại và sản phẩm chất thải ra khỏi cơ thể của bạn. Các chuyên gia khuyến cáo người dân, nói chung, và áo len, đặc biệt, nên uống ít nhất 8 ly nước để giữ khô cơ thể của họ.

2. Tránh thực phẩm cay
Cách trị hôi nách bằng phèn chua
Thực phẩm cay có thể kích thích cơ thể sản xuất mồ hôi một cách không-để-thoải mái. Điều này là do caffeine và các loại gia vị có khả năng kích hoạt dẫn truyền thần kinh được gọi là acetylcholine ở trong não bộ của bạn; do đó, đôi khi họ có thể tác động đến các tuyến mồ hôi gây ra. Tương tự như vậy, bất kỳ của những loại thực phẩm làm sẵn, đông lạnh, đóng gói, hay dầu mỡ, và nhanh chóng là một định không-không mà bạn cần phải tránh nếu bạn muốn thoát khỏi ra mồ hôi hơn một cách tự nhiên.

3. Ăn sữa chua

Sữa chua là một nguồn canxi có thể hỗ trợ bạn đổ mồ hôi ít hơn. Canxi trong sữa chua hoạt động như một bộ điều chỉnh nhiệt độ. Các nguồn giàu canxi có thể được liệt kê như hạnh nhân, các sản phẩm từ sữa, đậu nướng, và sữa tăng cường. Không chỉ sữa chua được coi như là một cách tự nhiên làm giảm mồ hôi quá nhiều, nó cũng là một phương pháp tuyệt vời để kiểm soát các triệu chứng hidradenitis mủ.

Dầu oliu

Một khi cơ thể làm việc chăm chỉ để tiêu hóa, người dân có xu hướng đổ mồ hôi nhiều. Dầu ôliu là ngon và dễ dàng cho cơ thể con người để tiêu hóa. Nó cũng là một trong những dầu tốt nhất để sử dụng để nấu ăn.

Nguồn : http://hoidapthammy.com/cach-han-che-ra-mo-hoi-o-chan-tay-va-nach/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook