adv top

Cách Khắc phục Răng Thưa đạt hiệu quả cao Nhất năm 2016

08:01:21 - 13/04/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị thưa nhẹ toàn hàm trên. Em không muốn niềng răng và tác động xâm lấn gây đau đớn mà chỉ muốn che đi các khe thưa bằng cách đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng, thực hiện trong 1 ngày thôi và có chi phí thấp thì càng tốt ạ. Em nghĩ chắc là chỉ có trám răng, nhưng liệu có cách khắc phục răng thưa bằng hàn trám có thể cho hiệu quả cao được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Huỳnh Thiên Minh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thiên Minh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cách khắc phục răng thưa toàn hàm nào hiệu quả nhất?” , Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách Khắc phục Răng Thưa đạt hiệu quả cao Nhất năm 2016 - Ảnh 1

Cách khắc phục răng thưa bằng công nghệ Laser Tech hiện đại

Chúng ta có thể  khắc phục răng thưa bằng nhiều cách như niềng răng, bọc răng hoặc là trám răng. Trong đó, trám răng là cách nhanh chóng nhất có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của bạn như. Đây chính là cách khắc phục răng thưa duy nhất hoàn tất điều trị chỉ cần một lần hẹn trong 1 ngày và thao tác trong khoảng vài giờ đồng hồ tùy thuộc vào số khe răng thưa cụ thể.

Hàn trám răng thưa nghĩa là dùng vật liệu trám có màu tương đồng với màu răng để tạo hình nới rộng thêm chiều ngang của răng bằng các cạnh răng mới sau cho răng này sát khít với răng kia. Sau khi đã bổ sung thêm kích cỡ của cạnh răng, vật liệu trám sẽ được hóa cứng ngay lập tức nên có thể hoàn tất toàn bộ quy trình trong 1 ngày và bạn không phải qua trở lại phòng nha.

Cách khắc phục răng thưa toàn hàm hiệu quả nhất?

Dù hàn trám là kỹ thuật đơn giản nhưng muốn có được hiệu quả cao là điều không đơn giản. Đó là lý do mà nhiều người xác định hàn trám chỉ có thể duy trì được trong một thời gian gian rất ngắn nên gần như không đặt niềm tin nhiều vào cách khắc phục răng thưa bằng hàn trám. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của kỹ thuật hiện đại, hạn chế của hàn trám răng đã được khắc phục được rất nhiều, cho hiệu quả trám răng đẹp hơn, chất lượng vượt trội và độ bền cũng như tuổi thọ cao hơn nhiều so với trước.

Đó là giá trị được tạo ra khi công nghệ Hàn trám răng thẩm mỹ Laser Tech ra đời. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng nhất Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn, xứng đáng để thay thế tất cả những cách hàn răng từ trước đến nay.

Công nghệ này ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hỗ trợ thao tác trám và hóa cứng vật liệu sau trám tốt nhất. Nhờ laser nha khoa, miếng trám được hóa cứng rất nhanh nhưng lại không bị thay đổi thể tích. Nhờ giữ nguyên thể tích mà miếng trám hoàn toàn vừa khít, không tạo ra các khoảng hở do sự co rút của vật liệu để lại. Bởi vậy, sau trám, khe răng hoàn toàn hết thưa. Hơn thế, miếng trám hình thành các chân bám li ti nhưng rất bền chắc và tương hợp sinh học cao với bề mặt răng sinh lý. Do đó, miếng trám không dễ bị bong bật và đứt rời sai nhiều năm.

Màu sắc của miếng trám tương đồng với màu răng nên không thể phát hiện là răng được hàn trám khe thưa cho nên giúp đảm bảo hàm răng có độ thẩm mỹ cao nhất. Nếu có bác sỹ giỏi đảm trách và ứng dụng công nghệ này thì hiệu quả hàn trám răng đạt được sẽ vô cùng lý tưởng. Khi đó, trám răng không còn là cách khắc phục răng thưa tạm thời cho bạn nữa mà có thể kỳ vọng sẽ lâu bền như mong muốn.

Ngoài ra, Laser Tech còn có thể khắc phục đươc hết các nhược điểm dễ gặp khi hàn trám theo cách thông thường, bao gồm:

– Tránh cong vênh, bung bật các mép trám khi tồn tại lâu dài trong môi trường ẩm của miệng.

– Tránh kích ứng mô răng thật do giữa mô răng và miếng trám không có áp suất khoang rỗng

– Tránh giắt thức ăn và mảng bám do không có kẽ hở giữa miếng trám và mô răng thật.

– Tránh sự khác biệt màu giữa răng thật với miếng trám.

Công nghê hiện chỉ được các chuyên gia Forsyth chuyển giao cho những nha khoa thực sự có năng lực và trình độ cao cũng như có uy tín đặc biệt trong hoạt động điều trị Nha khoa hoa. Tại Việt Nam, hiện công nghệ chỉ được chuyển giao độ quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Trám răng là giải pháp chữa răng thưa phù hợp và trám răng Laser Tech là cách khắc phục răng thưa tốt nhất bạn nên áp dụng để đáp ứng được những yêu cầu cụ thể mà bạn đang mong muốn.

Bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin sau đây để được tư vấn chi tiết và tận tình hơn những vấn đề răng thưa và cách khắc phục cũng như là cách điều trị cho các trường hợp khác như răng vỡ, mẻ, sứt gãy… Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://tramrangthammy.com/co-cach-khac-phuc-rang-thua-toan-ham-nao-nhanh-va-ben-khong.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook