adv top

Cách làm hết mảng bám đen trên răng hiệu quả nhất năm 2017

14:33:41 - 01/12/2017 - admindd

Vấn đề thẩm mỹ răng miệng, cách làm hết mảng bám đen trên răng luôn là những vấn đề  chiếm được rất nhiều sự quan tâm. Đâu là biện pháp sử dụng tốt nhất vừa mang lại hiệu quả, an toàn mà lại tiện lợi? Cùng tham khảo ngay

1. Cách làm hết mảng bám đen trên răng bằng baking soda nhanh chóng

Baking soda hay còn gọi với cái tên khắc là bột nở, có tác dụng chủ yếu là sử dụng trong nấu nướng cho các bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, ít ai biết được cách làm trắng răng bằng baking soda cũng là 1 cách làm trắng răng rất nhanh chóng hiệu quả và an toàn.

Các cách làm hết mảng bám đen trên răng hiệu quả 1Baking soda giúp răng trắng sáng hiệu quả

Cách làm trắng răng bằng baking soda được đánh giá là rất hiệu quả bởi chính trong thành phần của baking soda cũng đã có chứa sẵn một hàm lượng chất tẩy trắng nhất định, có khả năng giúp làm răng trắng sáng rất hiệu quả, chỉ cần thực hiện vài lần là đã có thể thu được hiệu quả thay đổi rõ rệt trên màu răng. Sử dụng cách làm hết mảng bám đen trên răng bằng baking soda được thực hiện một cách rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một chút nước (hoặc nước cốt chanh để tăng thêm hiệu quả) hòa với baking soda cho tới một hỗn hợp sền sệt. Sử dụng hỗn hợp này bôi đều lên răng bằng bàn chải lông mềm sao cho hỗn hợp tiếp xúc tới các kẽ răng tốt nhất, chải đều trong 2-3 phút rồi dùng nước sạch súc miệng lại thật sạch.

2. Cách làm hết mảng bám đen trên răng với muối

Muối là một nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi gia đình, vừa có tác dụng giúp các bữa ăn trở lên ngon hơn, vừa có tác dụng diệt khuẩn và làm trắng răng hiệu quả.

Các cách làm hết mảng bám đen trên răng hiệu quả 2Cách làm hết mảng bám đen trên răng bằng muối và chanh

Với cách làm trắng răng bằng muối, bạn cần lấy một vài hạt muối sử dụng cùng nước cốt chanh rồi ngậm trong miệng từ 3-5 phút sau đó súc miệng lại với nước. Cách làm này tuy đơn giản nhưng bạn không nên chủ quan bởi trong thành phần của chanh cũng như muối, có các chất tẩy trắng khá mạnh vì vậy, nếu ngậm trong miệng quá lâu hiệu quả sẽ là phản tác dụng. Không những không còn là cách làm hết mảng bám đen trên răng mà ngược lại còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe răng miệng như gây mòn men răng, khiến răng ê buốt và dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

Trên đây là những thông tin về cách làm hết mảng bám đen trên răng hiệu quả , nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Hy vọng răng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và thực sự bổ ích.

Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ!

Nguồn:  http://taytrangrang.info/cach-lam-het-mang-bam-den-tren-rang-tai-nha-nhanh-nhat.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook