adv top

Cách làm mờ tàn nhang trên mặt

02:14:41 - 23/03/2015 - admindd

Nếu bạn muốn loại bỏ các nốt tàn hương hiệu quả và tiết kiệm thì hãy ứng dụng những cách làm mờ tàn nhang trên mặt sau đây nhé!

1. Chanh và cam: Là loại trái cây giúp loại bỏ tàn hương ráo nhất.

Trộn đều nước ép cam hoặc quýt với 1 ít sữa chua, sau đó thoa lên mặt và để khô trong 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước lã.

2. Củ cải

Nghiền nhuyễn 1 củ cải, và thêm nước cốt 1 trái chanh, trộn đều và thoa lên mặt. Để hỗn tạp khô và sau đó chà xát mạnh trước khi rửa để loại bỏ tàn hương. Củ cải và chanh không chỉ cach lam het tan nhang thiên nhiên mà còn có đặc tính tẩy tế bào chết giúp loại bỏ mụn đầu đen.

3. Bạc hà và chuối

Cho 3-4 lá bạc hà, thêm 1 lát chuối vào máy xay nhuyễn. Thoa lên mặt, tránh vùng mắt. Nếu sử dụng ngay, sẽ giúp loại bỏ tàn nhang và các tội lỗi khác trên da mặt.cách điều trị nám và tàn hương

4. Cà tím

Cắt lát 1 cà tím và đắp lên những chỗ bị tàn hương. Xoa theo vòng tròn, để yên trong 3-5 phút. Bạn cần phải thực hành mỗi ngày và bạn sẽ thấy những nốt tàn nhang mờ dần và sáng hơn sau 2 tuần.

5. Dâu tây và quả nam việt quất

Dâu tây rất có ích trong việc làm sáng những đốm tàn hương tối màu. Nghiền nát quả nam việt quất hoặc dâu tây và chà chúng trên các đốm tàn nhang.

Để khô sau đó rửa mặt bằng nước lạnh. bộc trực sử dụng sẽ làm cho các nốt tàn hương mờ đi nhanh chóng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook