adv top

Cách làm mũi cao lên tự nhiên bằng những mẹo đơn giản

07:32:15 - 17/10/2015 - admindd

Chúng ta hoàn toàn có thể làm mũi cao lên đôi chút bằng những cách làm mũi cao đơn giản. Cùng tìm hiểu và thử xem các bạn nhé.

Gọt mặt V-line 3D

Có nhiều cách làm mũi cao lên có thể tự làm tại nhà

Cách 1. LÀM SẠCH CHẤT NHỜN Ở CÁNH MŨI

Thực hiện kiên trì bạn sẽ thấy mũi cao lên đáng kể
Bạn dùng ngón trỏ và ngón giữa của cả hai tay, chắp lại kẹp cánh mũi, ép với lực mạnh để massage và lấy bã nhờn trên mũi. Thực hiện động tác này cho đến khi thấy chất béo màu trắng hơi nặng mùi tiết ra, hoặc cảm thấy mũi nóng lên là được.

Thực hiện kiên trì bạn sẽ thấy chóp mũi sẽ thon lại, một hiện tượng mà nhìn thấy rất rõ, đây cũng là cách làm mũi cao tự nhiên lên dễ dàng và hiệu quả nhất

Cách 2. TẠO HÌNH ĐẦU MŨI

Massage mũi giải pháp làm mũi cao tự nhiên.
Ngay sau khi làm sạch mũi bạn dùng hai ngón giữa và ngón áp út kẹp và kéo thu gọn cánh mũi, chóp mũi cao lên. Thực hiện động tác này nhẹ nhàng nhưng cũng phải dứt khoát kéo từ cánh mũi lên tận giữa chân mày. Khi thực hiện đến động tác này rồi bạn sẽ thấy mũi thon nhỏ dần, hình dáng mũi được phác họa rõ nét hơn.

Ngoài ra kẹp mũi chuyên dụng để tạo hình cho mũi cũng là các làm mũi cao lên. Việc sử dụng kẹp mũi không nên thực hiện quá thường xuyên, bạn chỉ nên áp dụng 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày vì cách làm này dễ gây tổn thương cho mũi.

Cách 3. TẠO HÌNH CHÓP MŨI

Thực hiện kiên trì bạn sẽ có được chiếc mũi cao tự nhiên
Tiếp theo bạn hãy làm nóng mũi bằng việc bóp nhẹ thu nhỏ đầu mũi, lấy sạch bã nhờn theo cách được hướng dẫn ở trên và giữ nguyên như vậy trong một thời gian dài.

Bạn thực hiện được thường xuyên và kiên trì đều đặn các động tác trên bạn sẽ thấy hiệu quả thay đổi trong vòng 1 tháng.

 

>>> Xem thêm: Một số thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp tự nhiên

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook