adv top

Cách làm sạch mụn trứng cá

03:34:33 - 17/04/2015 - admindd

Vitamin rất bổ ích cho thân, trong đó có trị mụn trứng cá hiệu quả. Bạn có thể dùng vitamun để dùng làm cách làm sạch mụn trứng cá rất tốt theo những cách dưới đây:Nhiều loại vitamin được bổ sung cho thân thể qua thực phẩm theo đường ăn uống để giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp làn da ngăn ngừa và điều trị mụn mà còn có thể dùng làm mặt nạ, cách tri mun boc, mụn cám… chóng vánh và an toàn. Dưới đây là 1 số loại vitamin nổi bật như vậy, bạn hãy bỏ túi bí kíp trị mụn an toàn với những loại vitamin tự nhiên này nhé:

Trị mụn bằng vitamin C:
>> trị mụn trứng cá đỏ
Vitamin C lại có công dụng cao trong việc khắc phục thiếu sót của da, giúp vùng mụn kháng viêm và cũng có tác động không nhỏ trong việc điều tiết quá trình chuyển hóa mỡ. Chính vì thế bạn cũng có thể vận dụng vitamin C để trị mụn.

ứng dụng vitamin C cho vùng mụn không chỉ giúp mụn nhanh khỏi mà còn giảm tình trạng viêm sưng mụn, làm sáng và mềm da vùng mụn mau chóng. Vitamin tìm thấy trong nhiều loại trái cây như dâu tây, bưởi, chanh,… nên chi bạn có thể dùng những loại trái cây này để làm mặt nạ trị mụn trứng cá.

Trị mụn bằng vitamin B5:
>> thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhất
Vitamin B5 được biết đến có vai trò thiết yếu trong quá trình chuyển hóa mỡ và phản ứng tổng hợp kích thích tố sinh duc. Thiếu vitamin B5, quá trình chuyển hóa mỡ bị trì chệ, trong khi đó nếu thân được bổ sung vitamin đầy đủ, cả 2 loại phản ứng trên đều được diễn ra rất tốt. Khi quá trình chuyển hóa mỡ thuận tiện, các mô không còn thừa sinh ra mụn nữa. nên vitamin B5 có tác dụng ngăn ngừa và điều trị mụn khá cao.

Bạn có thể thoa tinh chất vitamin B5 lên vùng da có mụn. Đều đặn trong khoảng 2 đến 6 tháng, vùng mụn sẽ biến mất, các lỗ chân lông cũng được se khít hơn, da mịn màng, trắng sáng.

Trị mụn bằng vitamin E:

Ngoài 2 cách trị mụn bọc nhanh nhất bằng vitamin kể trên, một loại vitamin cũng đóng vai trò quan yếu điều trị mụn đó là vitamin E. Vitamin giúp chống lại quá trình lão hóa da, làm da khỏe mạnh và trị mụn thành công

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook