adv top

Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà

07:55:34 - 20/11/2015 - admindd

Với thành phần tự nhiên có sẵn trong nhà bếp, bạn hoàn toàn có thể lấy lại hàm răng trắng đẹp mà không tốn nhiều thời gian, tiền bạc,…

Uống nhiều trà, cà phê hoặc hút thuốc là những thủ phạm chính khiến hàm răng của bạn bị xỉn màu. Làm đẹp răng là mơ ước của không ít người. Thế nhưng việc sẵn sàng bỏ ra thật nhiều tiền để tìm đến các phòng khám nha khoa lại là điều khá khó khăn bởi chi phí làm trắng răng bằng công nghệ cao khá tốn kém.

Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà

Vậy tại sao bạn không thử tìm 1 phương pháp tự nhiên hơn để có hàm răng trắng đẹp. Ngay trong nhà bếp của bạn cũng có những nguyên liệu có thể giúp làm trắng răng đến bất ngờ. Đó là baking soda và chanh. Cả 2 nguyên liệu này đều đóng vai trò như chất tẩy trắng tự nhiên và đều không hề tốn kém.
Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà
Chuẩn bị :
+ Khoảng 8gr baking soda
+ 1 quả chanh tươi
+ 1 bàn chải đánh răng
Tiến hành :
Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà
  1. Vắt chanh vào baking soda, tạo thành hỗn hợp bọt.
  2. Dùng thìa khuấy đều cho đến khi bớt bọt và tạo thành hỗn hợp đặc trông như kem. Bạn chú ý cho lượng nước chanh vừa đủ để tạo hỗn hợp đặc.
  3. Bôi hỗn hợp này lên răng bằng ngón tay hoặc dùng bàn chải đánh răng. Để hỗn hợp trên răng khoảng 1 phút rồi súc miệng sạch để tránh làm ảnh hưởng đến men răng.
  4. Ngoài chanh ra, bạn có thể chỉ cần dùng nước trộn với baking soda, tuy nhiên, nếu dùng nước, bạn nên bôi hỗn hợp lên răng trong khoảng 3 phút để có hiệu quả tốt nhất.

Tham khảo thêm: chăm sóc răng giả cố định

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook