adv top

Cách nhổ răng không đau, an toàn bằng công nghệ hiện đại

11:47:35 - 18/01/2017 - admindd

Nhiều người thắc mắc có cách nhổ răng không đau, không chảy máu không. Bởi nỗi ám ảnh lo lắng khi nhổ răng khiến cho nhiều người e ngại mỗi khi đến nha khoa. Hiện nay, với kỹ thuật gây tê hiện đại được áp dụng tại nha khoa Paris bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhổ răng tại đây an toàn không đau đớn.

1. Có cách nào nhổ răng không đau không?

Nhổ răng là kỹ thuật nha khoa nhằm loại bỏ những chiếc răng hỏng, khiếm khuyết hoặc mọc bất thường nhằm khắc phục các nguy cơ gây bệnh răng miệng hoặc ảnh hưởng xấu đến khớp cắn cũng như cấu tạo hàm mặt nói chung.

Nhổ răng không đau bằng công nghệ hiện đại

Nỗi ám ảnh nhổ răng đau và chảy máu sẽ hoàn toàn biến mất nếu bạn được thực hiện nhổ răng bằng công nghệ tiên tiến. Khi thực hiện nhổ răng tại nha khoa Paris bạn sẽ được tiêm thuốc tê
được sử dụng trong công nghệ này giúp gây tê cục bộ trên diện rộng với các vùng xung quanh răng, đối với răng khôn là bên dưới xương hàm và phần nướu, nhằm làm cho các dây thần kinh khu vực tê liệt. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà liều lượng thuốc gây tê sẽ được điều chỉnh phù hợp để không còn cảm giác đau cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Loại thuốc tê này đã được liên đoàn quốc tế kiểm định về độ an toàn.

Cách nhổ răng không đau bằng thuốc mỡ?

Đối với những trường hợp khách hàng sợ cảm giác đau khi tiến hành gây tê sẽ được hỗ trợ giảm đau với thuốc mỡ. Dạng thuốc này chỉ cần bôi nên sẽ không gây đau, loại thuốc mỡ này có tác dụng khoảng 20s, trong quá trình nhổ răng sẽ được nha sỹ sử dụng thường xuyên để giảm thiểu sự khó chịu cho khách hàng.

Dùng thuốc tê dạng xịt để hỗ trợ nhổ răng?

Thuốc gây tê dạng xịt, dung dịch được xịt trực tiếp lên vùng chuẩn bị thao tác và sẽ có tác dụng ngay. Loại thuốc gây tê này phù hợp với nhiều đối tượng và giảm thiểu sự lo lắng sợ hãi cho bệnh nhân vì không cần dùng đến kim tiêm.

Trong quá trình gây tê, gây mê sẽ được kiểm soát dưới sự hỗ trợ từ thiết bị cài đặt sẵn. Áp lực của dung dịch gây tê, gây mê lên nướu thông qua đầu mũi kim và tốc độ bơm dung dịch được kiểm soát tốt giúp quá trình thực hiện được nhẹ nhàng, giảm bớt đau đớn khi nhổ răng hơn.

2. Cách nhổ răng không đau là khi được thực hiện đúng quy trình?

Nhổ răng không đau nếu được thực hiện đúng quy trình với đầy đủ các bước cơ bản như:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát khoang miệng và thực hiện các xét nghiệm cơ bản để xem xét đặc điểm, hình dạng, độ dài và vị trí các răng kế cận. Từ đó, bác sỹ mới có thể xác định việc nhổ răng có làm ảnh hưởng đến các răng khác hay không, xác định mức độ khó của ca tiểu phẫu và cân nhắc có cần đến một chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hay không.

Bước 2: Gây tê tại chỗ

Bác sỹ gây tê tại chỗ để quá trình nhổ răng không gây đau đớn cho bệnh nhân và thuận tiện trong thao tác nhổ răng.

Bước 3: Tiến hành nhổ răng

Trước hết, răng sẽ được làm lung lay và lỏng lẻo bằng cây nạy nha khoa. Sau đó, dùng kìm chuyên dụng nhổ răng rời ra khỏi tổ chức xương hàm.

Bước 4: Cầm máu và hẹn lịch tái khám

Bác sỹ thực hiện đặt kềm co mạch để cầm máu cho bệnh nhân. Trong 24h tiếp theo bệnh nhân không được chải răng ở chỗ răng mới nhổ, không hút thuốc hay dùng thực phẩm cay nóng. Đồng thời, để bệnh nhân yên tâm, bác sỹ sẽ kê toa thuốc giảm đau và hướng dẫn cách tự vệ sinh răng miệng tại nhà, kiêng khem thế nào và hẹn lịch tái khám,…

Răng bị gãy vỡ có bề mặt rất dễ bám dắt thức ăn nên nếu không nhổ sẽ là nơi tích tụ mảng bám sinh bệnh cho răng.

Với tổng hợp các thông tin chi tiết về cách nhổ răng không đau trên đây hi vọng bạn đã phần nào bớt lo lắng về mỗi khi muốn đi nhổ răng. Nếu còn thắc mắc cần hãy liên hệ nha khoa Paris theo số hotline 1900 6900 để được giải đáp mọi thông tin.

Tìm hiểu thêm:

Nhổ răng bao lâu trồng răng giả là tốt nhất?

Giá trồng răng giả ưu đãi nhất hiện nay?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook