adv top

Cách phun lông mày đẹp nhất hiện nay

08:46:21 - 25/02/2015 - admindd

Đường lông mày ngắn, nhạt cộng thêm lông mày mỏng, thưa khiến khuôn mặt trở thành thiếu sức sống, lợt lạt làm cho chị em thiếu tự tín khi ra ngoài. Tẩy chay nỗi lo đó với cách phun chân mày đẹp nhất hiện giờ

phun chân mày

phun chân mày

1. Hạn chế của các kĩ thuật phun lông mày cũ
>> phun chân mày ở đâu đẹp
Chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả của các cách phun xăm chân mày cũ bởi chúng cũng mang lại kết quả tạo đường chân mày dài, đậm và có độ cong vừa phải khá cao. Tuy nhiên, các cách này còn nhiều hạn chế, cụ thể là:

+ Đường lông mày không đẹp tự nhiên: Một đường chân mày đẹp phải có độ rộng hạp với từng kiểu khuôn mặt song song có độ cong vừa phải, mềm mại và sống động. Các kĩ thuật phun lông màycũ không làm được điều này mà chỉ góp phần làm thay đổi độ đậm, nhạt và chiều dài của chân mày.
>> xam moi tham my
+ Màu sắc lông mày không đều nhau: Các kĩ thuật phun chân mày cũ dùng cây phun xăm có đầu mũi kim lớn do đó màu chân mày sau khi thực hiện không đều nhau, làm giảm thẩm mỹ nghiêm trọng.
>> phun xam mi mat
+ Hiệu quả thẩm mỹ không ổn định lâu dài: Màu sắc chân mày bị phai đi nhanh chóng, đòi hỏi chị em mất nhiều thời kì thẩm mỹ.

Đường chân mày không đẹp thiên nhiên làm giảm thẩm mỹ nghiêm trọng

2. Cách phun chân mày đẹp nhất hiện thời

Trong toàn bộ các kĩ thuật phun xăm chân mày đang thịnh hành thì phun lông mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp mang lai hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Khắc phục nhược điểm của các cách phun lông mày cũ, kĩ thuật này sử dụng máy phun thêu hiện đại có gắn mũi kim siêu nhỏ và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược nên rất an toàn với sức khỏe. Khi máy phun thêu hoạt động, mực xăm sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt tạo đường chân mày sắc nét, màu nhan sắc tự nhiên.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook