adv top

Cách tẩy lông chân đúng cách an toàn và nhanh chóng

15:59:44 - 25/11/2015 - admindd

Tránh tình trạng lông mọc ngược Lông mọc ngược là hiện tượng lông không phát triển bật ra ngoài, nang lông không được mở ra nên lông nối mọc dưới bề mặt da. Tình trạng này diễn ra việc tẩy lông chân đúng cách không được thực hiện hoặc cũng do tế bào chết

Tránh tình trạng lông mọc ngược

Lông mọc ngược là hiện tượng lông không phát triển bật ra ngoài, nang lông không được mở ra nên lông tiếp mọc dưới bề mặt da. Tình trạng này diễn ra việc tẩy lông nách hiệu quả không được thực hành hoặc cũng do tế bào chết dôi tại khu vực đó cản ngăn lông mọc.

Bạn cần tẩy da chết cho da bộc trực để tạo sự thông thoáng cho các lỗ chân lông, tạo điều kiện cho lông mọc ra thông thường trước khi cạo. Điều này bảo đảm cho quá trình tẩy lông chânđúng cách của bạn được diễn ra, tránh các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe làn da.

Không lạm dụng waxing hay cạo để tẩy lông

Phương pháp triệt lông bằng waxing, cạo, nhổ là những cách xử lý lông đơn giản nhưng trên thực tế chúng ẩn chứa những ác hại  tiềm ẩn cho làn da nếu không được thực hiện tẩy lông chân đúng cách.

Điểm yếu lớn nhất của các cách này là kết quả duy trì trong thời kì khá ngắn, ngoại giả, nếu lạm dụng các phương pháp wax, cạo hay nhổ sẽ dẫn đến tình trạng lông mọc vào trong, da không còn được mịn màng. Thậm chí còn có thể gây viêm nhiễm, sưng tấy mọc mụn cho da.

Cần để ý cách về cách tẩy lông sao cho đúng

Lông chân mọc theo hướng đi xuống, vì vậy bạn nếu bạn tiến hành cạo hay wax thì nên bắt đầu cạo ở mắt cá chân, hướng lên phía đầu gối. Làm sạch dao cạo sau mỗi lượt tẩy lông.

Dao cạo bẩn hay không hoạt động đúng cách có thể khiến da bị xước và bạn chẳng thể cạo chỗ đó vào lần kế tiếp. vì thế mà việc cách trị viêm lỗ chân lông còn được thực hiện khi bạn bảo đảm được vệ sinh với công cụ để thực hiện công việc này.

Tẩy lông chân đúng cách với thời gian hợp
Để tẩy lông chân đúng cách bảo đảm an toàn cho làn da, thời điểm thích hợp để thực hiện công việc này chính là thời gian trước khi đi ngủ. Bạn nên tẩy lông sau khi ngâm mình vào nước ấm khoảng 2-3 phút, chờ cho lông mềm hơn để giảm cảm giác bị giật mạnh và đau khi cạo. Sau khi tẩy xong, bạn cần chờ khoảng 5-10 phút để lỗ chân lông se khít trở lại trước khi đi ngủ.

Xem thêm:>>> triet long

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook