adv top

Cách tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

07:32:09 - 22/03/2016 - admindd

Chào bác sĩ. Răng em bị xỉn màu, em đang muốn nhu cầu làm trắng răng. Bác sĩ cho em hỏi cách tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Ngoài ra thì có thể áp dụng phương pháp nào khác hay không? (Nguyễn Ái Nhi – Nam Định).

Trả lời:

Chào bạn Ái Nhi, rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “cách tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không” cho chúng tôi cùng chia sẻ nỗi băn khoăn với bạn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc một cách cụ thể như sau:
Xem thêm: ê buốt sau khi tẩy trắng răng
Trước hết, chúng tôi xin khẳng định với bạn là cách làm trắng răng bằng đèn plasma không có hại hay gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới sức khỏe răng miệng của bạn nếu thực hiện đúng quy trình cũng như các thiết bị được kiểm nghiệm chuẩn và an toàn.

Mặc dù sử dụng bước sóng của đèn plasma để chiếu sáng và hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng nhưng toàn bộ quá trình đều được diễn ra nhanh gọn và an toàn. Nó không hề gây ảnh hưởng gì tới men răng cũng như các mô mềm, nướu, các tổ chức quanh răng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tầm về chất lương tẩy trắng răng bằng đèn plasma, khi thực hiện phương pháp này không những không hề làm tổn thương gì tới chức năng ăn nhai của răng mà mặt khác nó còn giúp bệnh nhân khôi phục được vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng, khuôn miệng như mong muốn.
Xem thêm: bí quyết làm trắng răng đơn giản
Sự khác biệt giữa tẩy trắng đèn bằng Plasma so với tẩy thông thường được người dùng đánh giá bởi những ưu điểm sau:
dau sao Thời gian điều trị nhanh chóng, kéo dài chỉ từ 30 phút đến 90 phút.
dau sao An toàn, không gây ê buốt cho răng.
dau sao Bảo vệ nướu và men răng không bị tổn thương trong quá trình điều trị.

Tuy nhiên, khi đến phòng khám nha khoa, sử dụng cách tẩy trắng răng nào còn tùy vào tình trạng vết ố và độ nhạy cảm của răng, để giải đáp câu hỏi: “tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?”. chỉ có thể dựa theo độ ố vàng và sự bền chắc của nướu và men răng để nhận định đúng đắn nhất.

Hiện nay, vượt trội hơn cả tẩy trắng răng bằng đèn Plasma mà chi phí có thể tiết kiệm hơn nhưng công nghệ lại vượt trội hơn nhiều là phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser Whitening. Công nghệ được đánh giá là hiệu quả tẩy trắng tiến tiến nhất hiện nay và những 6 ưu điểm vượt trội so với tất cả các cách tẩy trắng răng khác:

Răng được làm trắng bằng ánh sáng của các bước sóng laser nên hiệu quả vượt trội từ trong ra ngoài.

Quy trình thực thiện diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 30-45 phút là bạn đã có hàm răng trắng sáng

Không tổn hại đến men răng, không đau, không ê buốt

Thuốc tẩy trắng không gây biến chứng, ở nồng độ an toàn, được sự cho phép cũng như kiểm định của tổ chức Y tế Thế giới.

Hiệu quả lâu dài trong vòng 5 năm, thậm chí có thể lâu hơn nữa nếu vệ sinh răng miệng tốt.

Thuốc tẩy trắng có chưa chất Fluor giúp bù men răng một cách tốt nhất, khiến răng chắc khỏe.
NGuồn: tẩy trắng răng bằng đèn plasma tại cachlamtrangrang.com.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook