adv top

Cách trị hôi miệng bằng dầu dừa

04:28:18 - 16/12/2015 - admindd

Cách trị hôi miệng bằng dầu dừa .Hôi miệng là vấn đề khá phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, nó khiến bạn thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người xung quanh, nhất là trong công việc, học tập. Thế nhưng, căn bệnh đáng ghét này có thể ngăn ngừa và chữa được một cách khá dễ dàng tại nhà. Chỉ cần thực hiện ba bước đơn giản với dầu dừa tinh khiết, bạn đã có ngay một hàm răng khỏe đẹp và một hơi thở thơm mát.

Cách trị hôi miệng bằng dầu dừa

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra triệu chứng hôi miệng, có thể do các yếu tố từ bên trong cơ thể như đau dạ dày, đau răng, một số bệnh về đường mũi, họng,… Hôi miệng cũng có thể được hình thành do các yếu tố từ bên ngoài như do thức ăn, các loại vi khuẩn có trong khoang miệng do các bệnh về răng và nướu,…

Một trong những nguyên nhân hôi miệng chính là mảng bám. Mảng bám không ngừng phát triển trong kẽ răng của bạn, có thể do thức ăn thừa còn sót lại, hoặc do chúng ta đánh răng không đúng cách,… dẫn tới việc tích tụ và hình thành các vi khuẩn có hại cho sức khỏe răng miệng. Nếu không được loại bỏ, chúng sẽ khiến cho hơi thở ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Chính vì vậy, việc làm sạch mảng bám của thức ăn trên răng đóng vai trò không nhỏ trong việc “đánh bay” hơi thở có mùi khó chịu.

Cách chữa hôi miệng bằng dầu dừa tinh khiết
Hơi thở có mùi là nguyên nhân khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày
Dầu dừa có khả năng trị hơi thở có mùi cực hiệu quả. Trong dầu dừa có chứa các chất giúp diệt khuẩn và nấm có trong khoang miệng, đây cũng chính là nguyên nhân gây hôi miệng đồng thời giảm nguy cơ về các bệnh răng miệng, cổ họng, hô hấp.

Việc nhai/súc dầu dừa tinh khiết thường xuyên sẽ giúp lấy đi những mảng bám trên răng, từ đó ngăn ngừa và chữa trị bệnh hôi miệng của bạn. Không những vậy, tinh dầu này còn giúp loại bỏ những chất dịch độc hại trong cơ thể bằng cách hút vi khuẩn và vi sinh vật có trong khoang miệng.

Dầu dừa tinh khiết có khả năng trị hơi thở có mùi cực hiệu quả

Để bắt đầu việc chữa trị hôi miệng bằng dầu dừa tinh khiết, bạn nên tiến hành nhai/súc dầu lần lượt theo các bước sau:
Bước 1: Đánh răng thật sạch trước khi nhai/súc dầu dừa.
Bước 2: Lấy hai muỗng cà phê dầu dừa tinh khiết cho vào miệng. Và nhớ là nhai đều và nhai kĩ các phía trong vòng 10 – 15 phút. Lưu ý, khi nhai/súc, bạn nên ở tư thế đứng hoặc ngồi, vì nếu nằm sẽ dễ bị sặc do dầu dừa chui ngược vào cổ họng.
Bước 3: Nhổ bỏ dầu ra ngoài và cạo lưỡi thật sạch. Sau đó, bạn hãy súc miệng lại một lần nữa bằng nước sạch (có thể pha thêm chút muối)

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook