adv top

Cách trị mụn bọc bằng mật ong hiệu quả và an toàn

04:52:27 - 05/06/2015 - admindd

Có nhiều cách trị mụn bọc hiệu quả nhưng làm sao để trị mụn bọc vừa hiệu quả, vừa an toàn có thể thực hành ngay tại nhà thì nhiều người thật sự vẫn chưa hiểu rõ. Bài này chúng tôi sẽ mách bạn cách trị mụn bọc tại nhà hiệu quả và cực an toàn nhé.


Cách trị mụn bọc hiệu quả và an toàn tại nhà

nguyên nhân gây nên mụn bọc
Mụn bọc xuất hiện có rất nhiều duyên do, hơn nữa những duyên do này cũng khởi hành từ thể trạng của mỗi người. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc gây nên mụn bọc là do tuyến bã nhờn bị rối loạn chức năng bài tiết, hơn nữa tuyến bã nhờn này lại nằm ngay dưới da. Có rất nhiều căn nguyên dẫn đến tuyến bã nhờn bị rối loạn, đó là: thực phẩm, môi trường, khí hậu, đẵn là những tác nhân bên ngoài. Trong đó, nguyên do quan yếu nhất là thiếu chất kẽm.

Nên hiểu rõ về những duyên cớ gây nên mụn bọc để tìm cách phòng tránh.
Khi tuyến bãn nhờn tiết ra bã nhờn nhiều hơn bình thường có tức thị tuyến bã nhờn đã bị rối loạn nghiêm trọng. Khi đó, những nang nông mà chứ một lượng bã nhờ lớn sẽ gây tắc ghẽn, đây chính là nguyên cớ tạo điều kiện cho mụn bọc xuất hiện. Thêm vào đó, khi lỗ chân lông của bạn mà bị tắc nghẽn, bụi bẩn và vi khuẩn không được tẩy đi sạch thì nguy cơ bị mụn bọc hình thành là khá cao.

dùng chanh hiệu quả để trị mụn bọc
Không chỉ có tác dụng làm giảm cân, đẹp da mà còn có tác dụng trị mụn bọc cực hiệu quả.cách làm hết mụn bọc
Chanh có rất nhiều tác dụng, nó không chỉ có tác dụng làm giảm cân, đẹp da mà còn có tác dụng trị mụn bọc cực hiệu quả. Vì chanh là loại quả nhiều vitamin C nên có tác dụng gột rửa làm khô mặt, đào thải các tuyến bã nhờn, làm sạch mặt và tránh tình trạng hình thành mụn bọc ngay từ đầu. Cách trị mụn bọc từ chanh tươi rất đơn giản, bạn chỉ cần vắt nước chanh tươi ra cốc sau đó dùng bông thấm nước chanh rồi chà nhẹ lên mặt, đặc biệt là lên chỗ mụn. Bạn nên làm như vậy 3 lần/ngày, nhất là vào trước khi đi ngủ. Đến khi thức dậy, bạn sẽ thấy mụn bọc biến đi đáng kể. ngoại giả, bạn có thể dùng kèm nước chanh và nước dưa leo để tác dụng trị mụn bọc được hiệu quả hơn.

Cách trị mụn bọc bằng cà chua

>> Cách trị mụn bọc ở cằm
thực tại, cà chua có nhiều tác dụng nhưng í tai biết đến tác dụng ráo trọi của cà chua trong việc trị mụn bọc. đầu tiên trị mụn bọc với cà chua bạn nên thử xem da bạn có bị dị ứng với cà chua hay không. Nếu bị dị ứng thì nên chọn phương pháp khác để đảm bảo an toàn cho mình. Cách trị mụn bọc bằng cà chua cực đơn giản: Bạn chỉ cần cắt mỏng cà chua rồi đắp lên mặt, đặc biệt là chỗ có mụn. Cà chua có tác dụng làm mát da, thông lỗ chân lông, từ đó làm cho da mặt của bạn thoáng mát và làm tiêu tán đi đáng kể mụn bọc. Bạn nên bền chí đắp mặt bằng cà chua mỗi ngày để mang lại hiệu quả cao nhất.

Cách trị mụn bọc bằng mật ong hiệu quả và an toàn
Mật ong được coi là vật liệu có rất nhiều tác dụng cho chị em đàn bà. Nhưng ít người lại biết được tác dụng của mật ong trong việc trị mụn. Cách trị mụn bọc bằng mật ong cũng rất đơn giản: Bạn chỉ cần dùng bông, thấm mật ong rồi mát xa nhẹ lên mặt, đặc biệt là chỗ có mụn. Bạn để như vậy trong vòng 30 phút rồi rửa sạch với nước. Để tận dụng hiệu quả tối đa của mật ong trong việc trị mụn, bạn nên vận dụng uống thêm nước mật ong nhé.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook