adv top

Cách trị mụn đầu đen trên mặt hiệu quả

08:37:05 - 20/10/2015 - admindd

Cách trị mụn đầu đen trên mặt hiệu quả.Bạn đang bị mụn đầu đen trên khuôn mặt ? Bài viết này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thoát khỏi mụn đầu đen trên khuôn mặt nhanh chóng .

I. Làm thế nào để thoát khỏi mụn đầu đen nhanh – Mụn đầu đen là gì?

Sự khác biệt giữa một cái đầu đen và đầu trắng chỉ đơn giản là có hay không các lỗ chân lông được đóng hay mở. Khi các lỗ chân lông được mở ra, cắm của tế bào bã nhờn / da bị oxy hóa khi nó tiếp xúc với oxy trong không khí có thể biến nó màu đen. Thực tế là, mụn đầu đen không được dẫn bởi bụi bẩn. Bạn nên hiểu điều này ngay từ đầu. Chà mặt ám ảnh sẽ không thể là một cách tốt để loại bỏ mụn đầu đen, và chỉ là về để làm xấu đi nó bởi vì bạn chỉ có thể kết thúc khô da của bạn, gây ra nhiều dầu hơn được tạo ra để làm cho tất cả mọi thứ bạn tước đi. Đó là một vòng luẩn quẩn. Vì vậy, chính xác, mụn đầu đen là gì?

Cách trị mụn cám

Library of Medicine mô tả mụn đầu đen như bóng tối, những đốm nhỏ trên da của con người dẫn đến sự tắc nghẽn nhỏ trong việc mở các nang lông (lỗ chân lông).

Họ được cho là giai đoạn đầu tiên của mụn trứng cá và hình thành trước khi vi khuẩn xâm nhập vào nang lông của da. Một mụn đầu đen có thể xây dựng thành một mụn mà còn được gọi là mụn mủ và mụn da.

Mụn trứng cá và mụn đầu đen, nói chung, thường phát triển sau khi đến tuổi dậy thì, khi lượng hormone tăng và đạt da. Một số hormone nhất định có thể quá kích thích các tuyến bã nhờn, gây ra sự dư thừa bã nhờn.

Trong thực tế, bã nhờn được thiết kế để bôi trơn da và tóc và thường chảy ra khỏi mở nang trên bề mặt của da. Đôi khi, các bã nhờn biến để khóa và vi khuẩn bắt đầu mua vào. Một khi sự tích tụ bã nhờn và vi khuẩn không có mở cửa cho bề mặt da, nó được gọi là mụn đầu trắng. Mặt khác, mụn đầu đen được xây dựng nếu các nang lông mở ra bề mặt của da, cho phép không khí để xâm nhập.

Có chứa melanin, bã nhờn là cùng một chất mà cho da người màu sắc của nó. Thông thường, melanin sẽ biến tối qua quá trình oxy hóa khi tiếp xúc với không khí. Điều này giải thích cho lý do tại sao mụn đầu đen tối. Như đã đề cập trước đó, màu tối không có nghĩa rằng họ là dơ bẩn, và giữ sạch sẽ không loại bỏ chúng. Có một số điều kiện cũng như hoàn cảnh gây ra mụn đầu đen, hoặc thậm chí làm cho chúng tồi tệ hơn. Và, mụn đầu đen có thể tác động đến những người có hầu hết các loại da, nhưng nói chung là phổ biến hơn ở những người có làn da nhờn. Trong phần tiếp theo, bạn sẽ khám phá ra những gì nguyên nhân phổ biến của mụn đầu đen là.

II. Làm thế nào để thoát khỏi mụn đầu đen trên khuôn mặt – Nguyên nhân gây mụn đầu đen là gì?

Thuốc trị mụn đầu đen hiệu quả

Nói chung, mụn đầu đen là do sự dư thừa dầu có xu hướng xảy ra khi một người nào đó đạt đến tuổi dậy thì.

Sự gia tăng của sản xuất hoóc môn có thể dẫn đến các mức cao của dihydrotestosterone (DHT), các hormone mà gây nên qua hoạt động trong các tuyến dầu, do đó gây ra để lỗ chân lông bị tắc.

Khi nói đến nguyên nhân của mụn đầu đen, có một huyền thoại về mối liên hệ giữa mụn đầu đen và vệ sinh cho da. Rất nhiều người tin rằng nếu da của con người không được làm sạch một cách thích hợp, nhiều mụn đầu đen sẽ xuất hiện, đặc biệt là trong những giai đoạn lượng hormone dao động bất thường như tuổi dậy thì hoặc trước khi hành kinh.

Trong thực tế, các bác sĩ và các nhà khoa học nói rằng đây là một huyền thoại. Hầu hết các phản ứng sinh học mà gây mụn trứng cá không xảy ra trên bề mặt của da, nhưng bên dưới nó. Trong một số trường hợp, mụn đầu đen có thể xuất hiện nếu kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, móng, và tạo nên những lạm dụng và gây kích ứng da.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook