adv top

cách trị mụn thịt ở cổ hiệu quả và nhanh chóng

09:33:31 - 26/02/2015 - admindd

Chào bác sĩ tham mưu. Tên tôi là Hải, năm nay 32 tuổi. Tôi bị nổi mụn thịt ở cổ trông rất xấu. Tôi có bôi nhựa chuối xanh, đắp tỏi vào các vết mụn nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Mong bác sĩ tham mưu cho tôi cách trị mụn thịt ở cổ hiệu quả và nhanh chóng. Cảm ơn bác sĩ!

Chào chị Hải!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị về mẹo trị mụn thịt ở cổ chóng vánh, hiệu quả chúng tôi xin trả lời như sau:

căn do dẫn đến tình trạng mụn thịt là do rối loạn chuyển hoá dưới da khiến việc bài xuất mồ hôi bị đứt quãng, hình thành các u tuyến mồ hôi (mụn thịt). Do đó, việc chị vận dụng các cách trị mụn thịt bình thường như bôi nhựa chuối, đắp tỏi… không cho hiệu quả cao vì không tác động được đến căn nguyên gây mụn nằm sâu dưới da.

Để điều trị mụn thịt ở cổ hiệu quả, các chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam khuyên chị nên ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến nhất giờ, giúp trị mụn thịt ở cổ hiệu quả tận gốc, triệt để, duy trì kết quả lâu dài, mụn thịt không tái phát trở lại, không để lại sẹo. Không chỉ cho hiệu quả điều trị cao, Laser CO2 Fractional còn tái tạo da hiệu quả, làm da trắng sáng, mềm mịn. So với các phương pháp trị mụn thịt bình thường, Laser CO2 Fractional tỏ rõ ưu thế của một công nghệ đương đại khi điều trị mụn thịt triệt để, tận gốc chỉ với một lần độc nhất vô nhị.

Thực hiện dịch vụ điều trị mụn thịt tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các chuyên gia da liễu đầu ngành trực tiếp điều trị mụn thịt theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn. Thực tế khách hàng điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Kangnam bằng công nghệ Laser CO2 Fractional đều đánh giá rất cao và hoàn toàn chấp thuận với kết quả điều trị mụn thịt bằng công nghệ này. nên chi, chị Hải có thể hoàn toàn yên tâm điều trị mụn thịt ở cổ hiệu quả, mau chóng với công nghệ Laser CO2 Fractional nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook