adv top

Cách trị mụn trứng cá từ tự nhiên sau 1 đêm

07:38:17 - 22/10/2015 - admindd

Cách trị mụn trứng cá từ tự nhiên sau 1 đêm. Bạn đang bị mụn trứng cá ? Bạn có mỏi mệt về các loại kem và các sản phẩm mà đề nghị để giúp giảm mụn trứng cá nhưng không làm việc cho bạn? Một số người nói rằng mụn là nội tiết tố, và điều này là rất đúng. có nhẽ bạn không biết rằng các loại thực phẩm chúng ta ăn có thể ảnh hưởng đến phản ứng nội tiết tố trong thân thể . Dưới đây là 1 số cách trị mụn trứng cá từ tự nhiên .

Cách trị mụn trứng cá từ tự nhiên sau 1 đêm

1. Giấm táo
Nguyên tắc vàng giúp trị mụn trứng cá triệt để
Dấm rượu táo là thực sự bổ ích cho sức khỏe làn da của bạn, đặc biệt là trong điều trị mụn trứng cá trên mặt. Lý do là giấm có thể tiêu diệt vi khuẩn, thăng bằng độ pH của da, và loại bỏ dầu thừa trên da. Bạn chỉ cần một số tinh khiết dấm rượu táo và nước ngọt. Rửa mặt và vỗ nhẹ cho khô, trộn một ít giấm và nước, hãy dùng một miếng bông nhúng trong hẩu lốn, vận dụng nó vào khuôn mặt của bạn trong 10 phút, hoặc bạn có thể để nó qua đêm. Rửa mặt vào sáng hôm sau.

2. Bột quế

Quế là rất dễ thương cho vấn đề mụn của bạn vì chưng nó có thể chống lại vi khuẩn từ da của bạn. Để có được hiệu quả tốt hơn, bạn nên trộn bột quế với một tí mật ong. Phương pháp này là để rửa mặt, vỗ nhẹ cho khô, trộn quế và mật ong, trộn hẩu lốn và vận dụng các mặt nạ trong 15 phút. bây chừ bạn rửa lại bằng nước và dùng khăn giấy dậm cho khô.

3. Lòng trắng trứng
Có nên trị mụn trứng cá giá rẻ không mọi người?
tròng trắng trứng là giá cả phải chăng và nó có thể nhạt phai vết sẹo cũng như mụn trên khuôn mặt của bạn một cách hiệu quả. tròng trắng trứng là tốt vitamin, protein, và giúp bạn phát triển các tế bào da. Bạn cần một số tròng trắng trứng, một chiếc khăn, và một bát. hiện giờ rửa sạch mặt và vỗ nhẹ cho khô, trộn tròng trắng và để lại nó cho một vài phút. bây chừ bạn ứng dụng hỗn hợp vào khuôn mặt của bạn trong 20 phút trước khi rửa lại bằng nước ấm. dùng một chiếc khăn để lau khô khuôn mặt của bạn.

4. Đu đủ

Đu đủ là một trong những biện pháp khắc phục có lợi nhất cho mụn trứng cá hay mụn sẹo. Trái cây này rất ngon và rất tốt cho bạn mắt, da, tóc, và sức khỏe. Đơn giản, bạn cần một quả đu đủ tươi, hiện nay rửa sạch khuôn mặt của bạn và để cho nó khô, pha trộn đu đủ hoặc ngâm nó lên cho đến khi nó trở thành một dán dày, ứng dụng thành phần đó vào da khoảng 15-20 phút trước khi rửa lại bằng nước.

5. Dầu cây chè

Dầu cây trà là một thành phần ráo trọi cho làn da và nhiều vấn đề tóc. Đối với trông nom da, bạn có thể nhận được dầu cây trà để chữa bệnh. Phương pháp này cũng giúp bạn loại bỏ các tế bào da chết, mở khóa các lỗ chân lông và giảm bã nhờn dư trên da của bạn. Đơn giản, bạn chuẩn bị một số dầu cây trà, nước ngọt, và một bông b bít tất. giờ bạn rửa mặt và vỗ nhẹ cho khô, trộn nước và cây trà dầu, nhúng bông vào hổ lốn này và ứng dụng nó vào khu vực. Sau đó, bạn có thể dùng một số loại kem dưỡng ẩm nhẹ cho da mặt của bạn nếu bạn muốn. Bước này sẽ giữ cho làn da của bạn ẩm tốt.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook