adv top

Cách trị tàn nhang tận gốc

16:00:07 - 07/08/2015 - admindd

Trị tàn hương hiệu quả, không tái phát là mong muốn của những ai có tàn nhang trên da. Những đốm tàn hương xuất hiện tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề thẩm mỹ. Tìm thuốc trị tàn hương tận gốc, an toàn bỗng trở thành điều quan tâm hàng đầu của những người bị tàn hương nhất là phái đẹp. Vậy chữa trị tàn nhang tận gốc bằng cách nào bạn hãy tìm hiểu qua nội dung được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

tải xuống

Lý do xuất hiện tàn hương
tàn hương là một dạng rối mù màu tố da thường gặp ở những người có nước da trắng mỏng. tàn nhang có thể xuất hiện ở mọi độ tuổi và giới tính, một số trường hợp bị tàn nhang lúc nhỏ, khi lớn lên tàn hương có thể tự mất đi do cấu trúc da đã bền vưng hơn. Tuy nhiên, tàn hương chỉ thực thụ trở nên vấn đề ảnh hưởng trực tiếp tới sắc đàn bà khiến bạn già trước tuổi khi nó xuất hiện ở độ tuổi U30.

căn nguyên gây tàn hương
Cũng giống như nám da, tàn nhang nguyên cớ gây ra tàn hương cũng là những duyên cớ cơ bản như:
+ Do ánh nắng thái dương: Tia UV có trong ánh nắng kim ô là tác nhân gây nên sự sản sinh mạnh mẽ của melanin. Khi sắc tố này tụ hợp quá nhiều tại một vùng da nào đó sẽ dẫn đến hiện tượng nám da, tàn hương.
+ Do gen di truyền: Yếu tố di truyền cũng là một nguyên nhân gây nên chứng tàn hương của bạn. Nếu trong gia đình bạn có người bị tàn hương thì nguy cơ bạn bị tàn nhang cũng cao hơn.
+ Do lão hóa da: Khi con người bước qua tuổi 30 làn da đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa nhưng không rõ rệt. Nếu có cách hỗ trợ, cung cấp dưỡng chất cho làn da kịp thời thì bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ cho làn da còn nếu không có sự coi ngó đúng mực da bạn sẽ lão hóa nhanh hơn. Da lão hóa sẽ dẫn đến sự đàn hồi kém, các tế bào da không giữ đủ nước và các chất dầu nên tàn nhang càng dễ xuất hiện hơn.

Hiểu rõ được những nguyên nhân gây nên tàn hương chúng ta cần có những biện pháp bảo vệ làn da ngừa tàn hương hoặc tìm được trị tàn hương tận gốc. Cần kết hợp các biện pháp chữa trị từ bên trong lẫn bên ngoài để đạt được kết quả cao nhất.
Cách trị tàn nhang từ bên trong  
+ Cung cấp đầy đủ lượng nước mà thân thể cần. Theo các nghiên cứu lượng nước một người trưởng thành cần bổ sung cho thân là khoảng 1,5l/ngày. (Cần bổ sung các loại nước đa dạng như nước chín, nước trái cây tươi, sữa, trà xanh).
+ Lựa chọn các loại thực phẩm chứa vitamin A, C, D, E cho thực đơn hàng ngày.
+ Bổ sung collagen từ gân cơ động vật,cá, tảo biển…
+ Luôn giữ ý thức thoải mái, tránh căng thẳng kéo dài. Ngủ đủ giấc cũng là cách hạn chế sự xuất hiện của tàn hương.

Cách trị tàn hương từ bên ngoài 
+ trực tính dùng kem chống nắng và che chắn cho da cẩn thận mỗi khi ra ngoài nắng.
+ Tẩy da chết 1 tuần 2 lần giúp da được thông thoáng khiến những đốm tàn nhang cũng nhạt dần đi
+ Và đắp mặt nạ trái cây thiên nhiên có tác dụng dưỡng trắng và lột nhẹ như cũng làm giảm đáng kể đốm nâu tàn nhang.

Xem thêm:>>> tri tan nhang nhanh chong

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook