adv top

cách xóa hình xăm phun

16:16:36 - 05/05/2015 - admindd

Cách xóa hình xăm tại nhà đang là một trong những nhu cầu nhận được nhiều sự quan hoài của nhưng ai muốn xóa xăm. Bởi cách xóa hình xăm tại nhà để có thể xóa hình xăm tại nhà nhằm giúp bạn lấy lại làn da sáng đẹp của bạn như trước đây.

 

 

1376554307-Laser-YAG-lua-chon-xoa-xam-thong-minh--3-

Dưới đây, thẩm mỹ viện Kangnam xin chia sẻ cho các bạn một vài những cáchcách xóa hình xăm phun tại nhà đơn giản với những vật liệu dễ tìm như sau.

1. Cách xóa hình xăm tại nha đơn giản bằng muối

Cách xóa hình xăm bằng muối là một trong cách xóa hình xăm tại nhà được khá nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, dùng phương pháp này đòi hỏi người xóa xăm phải chịu được đau đớn bởi tinh chất natri và clo trong muối tác dụng vào sâu từng tế bào nhằm phá vỡ cấu trúc của mực xăm và loại bỏ các vết mực xăm ra ngoài một cách hiệu quả nhất.

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng từ 100 gr muối, pha với 1 chút nước giúp cho muối tan. Sau đó, sử dụng miếng bọt biển để thấm đẫm dung dịch muốn và xoa đều vùng da hình xăm theo hướng kim đồng hồ, khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nhằm cho các tinh chất natri và Clo thấm sau vào da và phá vỡ cấu trúc tế bào mực xăm và làm mở và xóa xăm một cách hiệu quả.

Rửa sạch vùng da hiệu quả bằng nước ấm. Thực hiện thẳng tuột, liên tục 2 ngày 1 lần nhằm loại bỏ các vết hình xăm hiệu quả nhất.

->>>phuong phap xoa hinh xam

2. Cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản bằng chanh, muối.

sử dụng chanh tươi phối hợp với muối giúp phá vỡ cấu trúc mực xăm nhằm đào thải các màu mực da khỏi da một cách hiệu quả.

Bước 1: Chuẩn bị 100gr muối pha với 1 chút nước cốt chanh. Sau đó, sử dụng một miếng bông gòn thâm đẫm dung dịch và thoa lên vùng da hình sau.

Bước 2: Tiến hành chà mạnh miếng bông gòn trên da khoảng 30 đến 60 phút cho dung dịch thấm sau vào da.

Bước 3: Rửa sạch vùng da bằng nước ấm.

Tuy nhiên, dùng phương pháp này đòi hỏi bạn phải chịu sự đau rát. cho nên, bạn cần chuẩn bị ngay tinh thần khi dùng cách xóa hình xăm tại nhà này.

3. Cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản bằng kem xóa hình xăm

Với cách xóa hình xăm tại nhà bằng kem xóa hình xăm, bạn cần chuẩn bị các loại kem tẩy hình xăm chuyên dụng mua tại các cửa hàng.

Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này bạn cần phải hỏi thêm ý kiến bác sĩ hoặc bạn cần phải nghiên cứu xem da bạn có bị mẫn cảm hay dị ứng với các thành phần của thuốc hay không?

4.  Cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản bằng lô hội

Lô hội không chỉ là thần dược thiên nhiên có nhiều tác dụng hiệu quả trong lĩnh vực điều trị da mà lô hội còn là cách xóa hình xăm tại nhà

Bước 1: Bạn chuẩn bị một cành lô hội với nhóm cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ như nhau.

Bước 2: Xay nhuyễn các nguyên liệu với nhau và bôi hẩu lốn lên vùng da hình xăm theo chiều kim đồng hồ.

Bước 3: Massage nhẹ nhõm trên da khoảng 5 đến 10 phút cho dung dịch thấm đều lên da.

Bước 4: Thực hiện liên tục khoảng 2 đến 3 lần trong vòng 3 đến 4 ngày sẽ giúp các vết hình xăm xóa mờ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm tac hai cua hinh xam tại đây

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook