adv top

Cách xóa hình xăm trên người nhanh nhất?

14:35:36 - 14/06/2015 - admindd

Câu hỏi: Tôi có một hình xăm khá dài và đậm trên người. Hình xăm làm cho bạn gái tôi sợ mỗi khi nhìn thấy. Tôi đang muốn xóa đi nhưng không biết cách nào giúp xóa hình xăm trên người hiệu quả và nhanh nhất. Các chuyên gia tư vấn giúp tôi với! (Hoài Đảm, 25 tuổi, Cổ Nhuế)


giải đáp:

Xin chào bạn Hoài Đảm!

Trước hết cảm ơn bạn đã quan hoài, tin tức gửi câu hỏi cho chúng tôi! Vấn đề này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bây giờ có rất nhiều cách để xóa hình xăm nghệ thuật trên người như: dùng vật nhám chà xát, dùng muối, dùng thuốc, phẫu thuật,… vậy tôi xin hỏi  xoa xam tham my 

Trả lời

hiện tại, việc xóa xăm đã trở nên dễ dàng, chóng vánh và tuyệt đối an toàn nhờ sự ra đời của công nghệ Spectra Laser – kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ và Hàn Quốc.

Thời gian mỗi lần điều trị sẽ kéo dài từ 10 – 30 phút. Số lần điều trị phụ thuộc vào tình trạng vết xăm trên người bạn. Tuy nhiên một điều có thể bảo đảm với bạn đây là một trong những giải pháp ưu việt nhất giờ trong điều trị xóa xăm. Công nghệ này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn bạn cũng có thể tham khảo thêm xoa hinh xam mat bao nhieu tien tại đây

Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm, Spectra Laser sẽ phá hủy các phân tử của mực xăm thành nhiều mảnh vớ. Chúng sẽ được hấp thụ vào hệ thống miễn nhiễm của cơ thể sau đó. Khi điều trị với Spectra Laser, bạn sẽ cảm nhận được các vết xăm mờ dần và mất đi sau mỗi lần điều trị.

Spectra Laser xóa xăm với các ưu điểm nổi bật: không lấn chiếm, không gây thương tổn, không để lại sẹo, không mất thời kì nghỉ dưỡng, không tái phát.

Xem thêm:>>>giá xóa hình xăm bằng laser tại đây

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook