adv top

Cách xóa hình xăm trên người

15:28:15 - 10/06/2015 - admindd

Hiện nay có rất nhiều cách xóa hình xăm như: dùng vật nhám chà xát, dùng muối, dùng thuốc, phẫu thuật,… Tuy nhiên các phương pháp này không đem lại hiệu quả hoàn hảo, thường để lại sẹo. Thậm chí trong nhiều trường hợp còn để lại tác dụng phụ rất hiểm nguy.

 

xoa-hinh-xam

 

 

Vậy phuong phap xoa hinh xam nào trên người nhanh nhất? Hãy cùng thẩm mỹ viện Kangnam tìm hiểu nhé!

hiện tại, việc xóa xăm đã trở nên dễ dàng, mau chóng và tuyệt đối an toàn nhờ sự ra đời của công nghệ Spectra Laser – kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ và Hàn Quốc.

Thời gian mỗi lần điều trị sẽ kéo dài từ 10 – 30 phút. Số lần điều trị phụ thuộc vào tình trạng vết xăm trên người bạn. Tuy nhiên một điều có thể bảo đảm với bạn đây là một trong những giải pháp ưu việt nhất Hiện nay trong điều trị xóa xăm. Công nghệ này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng thực về hiệu quả và độ an toàn.

Với sự phối hợp của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm, Spectra Laser sẽ phá hủy các phân tử của mực xăm thành nhiều mảnh vớ. Chúng sẽ được hấp thụ vào hệ thống miễn nhiễm của cơ thể sau đó. Khi điều trị với Spectra Laser, bạn sẽ cảm nhận được các vết xăm mờ dần và mất đi sau mỗi lần điều trị.

Spectra Laser xóa xăm với các ưu điểm nổi trội: không xâm lấn, không gây thương tổn, không để lại sẹo, không mất thời kì nghỉ dưỡng, không tái phát.

Để biết thêm thông báo chi tiết về phương pháp xóa xăm bằng laser tại hà nội, vui lòng liên quan với thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thăm khám và tham mưu hoàn toàn miễn phí.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook