adv top

Cách xóa sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất

02:17:52 - 05/02/2015 - admindd

Những vết sẹo lồi lâu năm thường khó chữa nếu bạn không điều trị sớm, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của làn da. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ ánh sáng vi điểm 3D ra đời giúp xóa sẹo lồi lâu năm hiệu quả, mang lại cho bạn làn da phẳng mịn.

Cách xóa sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất

Thực chất của sẹo lồi là do sự phát triển quá mức của hệ thống tổ chức chất xơqua những tổn thương của da do tai nạn, do cách trị mụn không đúng cách, hoặc là do da bị trầy xước. Da bị tổn thương sẽ khiến cho tổ chức collagen dưới da bị đứt gẫy, dẫn tới làm mất cân bằng trong quá trình đồng hóa và dị hóa tế bào mô cơ gây nên sẹo lồi.

Cách xóa sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách xóa sẹo lồi lâu năm được áp dụng như bôi các loại  kem trị sẹo, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên trị sẹo lồi,…Nhưng đa phần những phương pháp này hầu như không mang lại kết quả như mong đợi, nếu không dùng đúng cách thì nó còn làm cho vết sẹo trở nên sần sùi, xấu xí hơn.

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên: muốn điều trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng và trị sẹo lồi  triệt để bạn cần phải sử dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng sẹo đang cần được điều trị, giúp làm phẳng sẹo lồi, làm cho vùng da hồi phục nhanh chóng tổn thương da từ sâu bên trong.

Vì thế, trong những năm gần đây các nhà khoa học đã nghiên cứu và sáng tạo thành công và đưa công nghệ ánh sáng vi điểm 3D nhằm trị sẹo lâu năm . Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D đã có mặt tại Việt Nam và được thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong ứng dụng vào việc xóa sẹo lồi lâu năm.

Cách xóa sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất

Với phát minh ra ánh sáng vi điểm 3D được coi là bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ trị sẹo, đem đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Với cơ chế hoạt động thông minh, ánh sáng sử dụng bước sóng 10600 nm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tạo ra rung động đa cực siêu tần, kích thích chuỗi collagen và eslatin phát triển, hồi phục nhanh chóng tổn thương da từ sâu bên trong. Ngoài ra, để kết quả trị sẹo lồi tốt nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc đặc trị sẹo nhằm làm phẳng sẹo, cho làn da trở nên sáng mịn, đồng màu. Với cơ chế hoạt động trên, ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi hiệu quả đến 90%.

Chỉ với liệu trình điều trị rất ngắn, công nghệ ánh sáng là cách xóa sẹo lồi lâu năm hiệu quả, trả lại làn da đẹp mịn màng, tươi trẻ, căng tràn sức sống.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook