adv top

Cái nôi của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ

07:14:36 - 04/12/2014 - admindd

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đứng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chính vì vậy, mà nhiều phụ nữ không hài lòng với gương mặt tròn, đôi mắt hí hay chiếc mũi kém thanh thoát,thì đều có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại nhan sắc, có một vẻ đẹp hoàn hảo.

Phẫu thuật thẩm mỹ đang trở thành ngành “ăn nên làm ra” ở Hàn Quốc. Không chỉ người dân nước này, các thủ thuật biến đổi nhan sắc của bác sĩ Hàn đã thu hút hàng nghìn bệnh nhân từ bên kia biên giới mỗi ngày. Rất nhiều phụ nữ tìm tới đây để thực hiện những phẫu thuật khác nhau.

Những cô gái không vừa lòng với đôi mắt một mí, mũi tẹt, khuôn mặt quá tròn và vầng trán hẹp. Cô gái này sang Hàn Quốc để cắt mí, tạo V-line, nâng mũi, bơm collagen cũng như liệu pháp trẻ hóa làn da.

phau-thuat-tham-my-1

Khuôn mặt V-line sau khi phẫu thuật

Hàn Quốc đang nhanh chóng trở thành đất nước dẫn đầu về phẫu thuật thẩm mỹ trên toàn thế giới. Tỷ lệ người đã thực hiện các thủ thuật làm đẹp tại đây nhiều hơn bất cứ quốc gia nào, theo ước tính năm ngoái của Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Tin tưởng vào tay nghề của các bác sĩ ở đây, nhiều người từ các nước đã tìm danh bạ thẩm mỹ tới làm phẫu thuật, nhất là các nước châu Á như Trung Quốc.

Nền công nghiệp âm nhạc bùng nổ những năm gần đây tại Hàn Quốc được cho là nguyên nhân đứng sau xu hướng đại tu nhan sắc của các quốc gia châu Á. Các bác sĩ cho biết, rất nhiều bệnh nhân tới các phòng khám mang theo hình ảnh những ca sĩ, diễn viên Hàn nổi tiếng với mong muốn có được cánh mũi và đôi mắt giống thần tượng.

Cái lôi của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ

Dung mạo hoàn hảo hơn

 Không chỉ những cô gái trẻ muốn dung mạo hoàn hảo hơn, phụ nữ trung niên cũng tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ như một cách níu lấy tuổi xuân. Họ thực hiện các thủ thuật kéo căng da mặt, da cổ, xóa nếp nhăn.

Bên cạnh khoản chi phí không nhỏ cùng những đau đớn sau phẫu thuật, diện mạo xinh đẹp hoàn toàn mới cũng mang tới khá nhiều rắc rối cho các nữ bệnh nhân với an ninh sân bay. Người thật sau chỉnh sửa quá khác biệt với ảnh trên hộ chiếu khiến người ta không thể nhận ra họ. Không ít phụ nữ không thể qua cửa an ninh về nước. Để giải quyết vấn đề này, một vài bệnh viện, thẩm mỹ viện đã phải dùng đến “Giấy chứng nhận phẫu thuật thẩm mỹ” phát cho bệnh nhân của mình. Trong đó có số hộ chiếu của bệnh nhân, tên bệnh viện thực hiện phẫu thuật và thời gian bệnh nhân lưu lại Hàn Quốc để “giải cứu” khách hàng.

Xem thêm: Nâng mũi ở thẩm mỹ viện kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook