adv top

Cải thiện mũi hếch bằng nâng mũi s line

04:22:23 - 09/11/2015 - admindd

TMV Kangnam đang áp dụng công nghệ nâng mũi S-line 3S giúp bạn khắc phục được tình trạng mũi hếch, mũi tẹt, mũi vẹo,… mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên.

Cải thiện mũi hếch bằng nâng mũi s line

Hiểu đúng về mũi hếch

Mũi hếch có phần đầu mũi bị hếch lên đằng trên, không che phủ được hết lỗ mũi, lộ ra một phần bên trong của lỗ mũi trong rất phản cảm. Đây là một trường hợp mũi khiếm khuyết về hình dáng gây mất thẩm mỹ và gây bất lợi về mặt tướng số. Một số quan niệm cho rằng những người có mũi hếch thường được xem là không có số giữ của, tiền tài không giữ được…

Chuẩn hóa mũi hếch theo tiêu chuẩn S-line 3S

Chiếc mũi cao thon là chuẩn mực được chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao. Tuy nhiên, chiếc mũi hếch lại là một trong những nét đặc trưng của người châu Á, gây mất thẩm mỹ, làm đường nét khuôn mặt trở nên nhạt nhòa. Kỹ thuật nâng mũi S line theo tiêu chuẩn 3S tại Kangnam sẽ giúp khắc phục tình trạng mũi hếch, đem lại sự tự tin cho chị em khi sở hữu chiếc mũi thon gọn, mềm mại, thanh tú trên gương mặt.

Quá trình cải thiện mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi S-line 3S: các chuyên gia sẽ kết hợp kéo đầu mũi hếch, xem xét tỷ lệ chất liệu độn cần thiết để đầu mũi được nối dài, nhằm che lỗ mũi và cải thiện dáng mũi. Đầu mũi được ghép sụn tự thân lấy từ mô sụn non của cơ thể nên rất dễ uốn nắn, hòa nhập dễ dàng vào mũi nên không bị xô lệch khi va chạm như nâng mũi bằng silicone. Sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo mềm mại, nhìn tự nhiên thanh thoát. Bên cạnh đó, tùy theo tình trạng mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện các bước khác như thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi dày, tạo hình lỗ mũi, gọt xương mũi to… sẽ giúp cho dáng mũi thêm đẹp và tự nhiên.

Nâng mũi S-line 3S hiện là phương pháp làm đẹp mũi toàn diện được đánh giá cao và nhiều người tin tưởng tại TMV Kangnam. Kết quả sau khi thực hiện: mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi cao và thọn gọn; giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch; mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng; đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân.

Xem thêm: nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook