adv top

Cam kết làm răng sứ đẹp không tỳ vết tại NK Paris

14:31:13 - 28/09/2016 - admindd

Một hàm răng trắng sáng, đều đặn cùng nụ cười đẹp tự nhiên sẽ tạo nên sức hút với người đối diện giúp bạn tự tin tỏa sáng hơn. Nhưng không phải ai cũng sở hữu được một hàm răng trắng đẹp tự nhiên, có thể do bẩm sinh hoặc một lý do nào đó khiến răng bạn xấu xí, bạn e ngại tự ti khi giao tiếp. Vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn thực hiện làm răng sứ tại nha khoa Paris. Đây là giải pháp tối ưu giúp bạn có được một hàm răng xinh.

1. Dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ.

Hiện có 2 phương pháp điều trị với răng sứ có thể cải thiện được chức năng và thẩm mỹ cho răng đó là : mặt dán sứ Veneer và mão sứ.

  • Mặt dán sứ Veneer

Đây là phương pháp được áp dụng cho những răng sứt mẻ, gãy vỡ mà không đụng đến phần mô răng. Các mặt dán sứ Veneer sẽ được gán dính trực tiếp lên những phần khuyết điểm của răng nhằm khôi phục lại thẩm mỹ cho răng giống như một chiếc mặt nạ, một vỏ bọc mới cho răng.

Mặt dán sứ Veneer là một trong số những dịch vụ chăm sóc nha khoa tốt nhất bởi nguyên tắc chính của Veneer là duy trì phần răng khỏe mạnh tự nhiên càng nhiều càng tốt vì thế nên hạn chế được việc xâm lấn răng quá nhiều gây đau đớn.

  • Mão sứ

Mão sứ hay chụp răng sứ thẩm mỹ phương pháp này áp dụng cho tình trạng gãy sứt răng nghiêm trọng hơn cần được phục hồi gần như hoàn toàn, mão sứ đóng vai trò như răng thật thực hiện chức năng và thẩm mỹ cho răng tối đa. Mão sứ được chế tạo với hình dạng-màu sắc như răng thật, bao lấy toàn bộ bên ngoài thân răng(đã được mài cùi thành trụ răng hoặc thân răng giả implant).

2. Làm răng sứ đẹp tự nhiên tại nha khoa Paris 

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một ca phục hồi răng sứ hoàn hảo, đẹp tự nhiên bởi:

– Nha khoa sở hữu đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình răng thẩm mỹ. Đối với phương pháp làm răng sứ phải thực hiện mài răng nếu bác sỹ không có chuyên môn cao rất dễ xâm lấn nhiều đến răng và tủy gây đau đớn, gây ảnh hưởng đến ca phục hình răng sứ. Vì thế muốn có một ca phục hình răng tốt phải được thực hiện bởi những bác sỹ có chuyên môn cao.

– Nha khoa thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ theo một quy trình “Chuẩn” quốc tế, vì thế đảm bảo quá trình phục hình răng hoàn hảo, không có bất kỳ sai sót nào, hiệu quả phục hình răng đạt chất lượng tốt nhất.

– Công nghệ làm răng sứ hiện đại: Nha khoa Paris là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ CT 5 chiều bảo đảm mang lại kết quả phục hình răng tốt nhất đến từng kẽ rãnh, răng sứ được phục hồi như một chiếc răng thật khó có thể phân biệt được. Bên cạnh đó, công nghệ này còn hỗ trợ các bác sỹ thực hiện phục hình răng chuẩn xác, tiết kiệm thời gian và hạn chế đau đớn ê buốt đến mức tối đa.

>>> chi phí trồng răng giả

Khi làm răng sứ tại nha khoa Paris bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ có được một hàm răng đẹp tự nhiên, trắng sáng và hiệu quả sử dụng lâu dài. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ về nha khoa để được tư vấn cụ thể nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook